Han Sara ủ mưu ăn gian nhiều lần hại Gin Tuấn Kiệt té sông ở Bến Tre.

Nguyễn 08:16 17/08/2018

Tiếp tục hành trình vui chơi tại Bến Tre, Gin Tuấn Kiệt và Han Sara có mặt tại Khu du lịch nổi tiếng Cồn Phụng để thỏa thích tham quan và vui chơi với các hoạt động du lịch sinh thái nơi đây.

Ở tập trước, khán giả đã có dịp cùng Han SaraGin Tuấn Kiệt hòa vào không khí vui nhộn tại Lễ hội trái cây hay hòa mình trong khu vườn chôm chôm thơm ngon chín mọng. Tiếp tục hành trình vui chơi tại Bến Tre, Gin Tuấn KiệtHan Sara có mặt tại Khu du lịch nổi tiếng Cồn Phụng để thỏa thích tham quan và vui chơi với các hoạt động du lịch sinh thái nơi đây. Lần này, Han Sara còn khiến khán giả bất ngờ với sự tinh nghịch, lém lỉnh của mình khi nhiều lần ủ mưu ăn gian hại Gin Tuấn Kiệt.

Khu du lịch Cồn Phụng là một trong những điểm tham quan lý tưởng, là địa điểm du lịch sinh thái miệt vườn hấp dẫn nhất mà ai đến Bến Tre cũng một lần đặt chân đến. Với thời gian sống ít ỏi tại Việt Nam, chính vì thế Han Sara càng thêm thích thú khi lần đầu được đặt chân đến những địa điểm du lịch sinh thái lý tưởng này.

Bến Tre vốn mệnh danh là xứ Dừa, chính vì thế Han SaraGin Tuấn Kiệt đã được đến tham quan xưởng sản xuất và đóng gói kẹo dừa, được trực tiếp trải nghiệm gói kẹo dừa cùng bà con nơi đây.Han Sara còn thích thú khi được tham gia chế biến món bánh kẹp, tráng bánh một cách chuyên nghiệp và thực thụ. Cả hai còn được khám phá các sản phẩm, mỹ phẩm làm từ dừa, bởi dừa của Bến Tre luôn được tận dụng làm thành nhiều sản phẩm có ích và đa dạng.

Rời khỏi các khu tham quan và xưởng sản xuất, Han Sara được Gin Tuấn Kiệt dắt đến các khu vui chơi sinh thái. Han Sara tuy năng động và tinh nghịch nhưng lại nhát gan khi cùng Gin Tuấn Kiệt trải nghiệm câu cá sấu. Nhiều lần bị hù, Gin Tuấn Kiệt thích thú bao nhiêu thì Han Sara lại sợ xanh mặt đến khóc thét bấy nhiêu.

Ngoài ra, khu mô hình trò chơi sông nước thú vị với các trò chơi: Lăn bóng trên nước, đi cầu khỉ cướp cờ,hay đạp xe qua cầu ván cũng lấy đi không ít sức lực của Han Sara Gin Tuấn Kiệt khi phải thi đấu cùng nhau. Nếu như lần trước Gin Tuấn Kiệt đã thua Han Sara khi thi hái chôm chôm thì đây lại là cơ hội “gỡ điểm”. Tuy nhiên Han Sara cũng không chịu thua khi nhiều lần bày trò hết “ủ mưu” đến ăn gian hại Gin Tuấn Kiệt nhiều lần té sông. Cuộc thi đấu giữa 2 nghệ sỹ trẻ kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước với nhiều tính huống vui nhộn.

Han Sara chia sẻ: “Chuyến đi cùng anh Gin và Việt Nam Tươi Đẹp đã để lại cho Sara nhiều cảm xúc và những kỉ niệm khó quên. Không ngờ ở Việt Nam lại có địa điểm du lịch sinh thái vui chơi lý tưởng như ở Bến Tre. Ở đây đồ ăn ngon, chơi vui, không khí lại trong lành, mát mẻ và yên bình. Nếu có dịp, chắc chắn Sara sẽ trở lại Bến Tre cùng những người bạn của mình để tiếp tục vui chơi trải nghiệm thật đã!”

Hành trình vui chơi thú vị của Gin Tuấn KiệtHan Sara tại Bến Tre sẽ tiếp tục phát sóng trong chương trình Việt Nam Tươi Đẹp vào lúc 17h20 ngày 19/08 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 24/08 trên HTV7.

Video: Han Sara chơi ăn gian khiến Gin Tuấn Kiệt té sông:

Hình ảnh: TRẦN ANH

Theo Phương Thảo/Infonet