Hân "Gạo nếp gạo tẻ" và diễn viên Anh Đức công khai "tán tỉnh" nhau, liệu có cặp đôi mới không đây?

Phuong Thao 11:24 28/09/2018

Nếu như màn "thả thính" giữa Thúy Ngân và Anh Đức có một cái kết đẹp thì showbiz Việt sẽ có thêm một cặp đôi trong mơ và đặc biệt là Trấn Thành cũng không cần lo lắng về việc phải đi "bỏ sỉ" ông bạn thân của mình nữa rồi.

Tuần vừa qua, đám cưới đẹp như cổ tích của Trường Giang và Nhã Phương đã khiến cả showbiz rộn ràng. Sau bao nhiêu sóng gió và thử thách, cuối cùng họ cũng tìm được nhau và cùng nắm tay đi đến suốt cuộc đời. Hành trình yêu của cả hai có thể không đẹp nhưng lại có một kết thúc đẹp cho một khởi đầu mới hoàn hảo hơn.

Tham dự đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang là hàng loạt ngôi sao có tiếng của showbiz Việt và cũng từ đó nhiều câu chuyện vui sau hậu trường cũng được tiết lộ.

Là bạn học chung lớp diễn xuất ở trường Sân khấu Điện ảnh nên Hân ‘hoa hậu’ Lê Huỳnh Thúy Ngân không thể vắng mặt trong hôn lễ của Nhã Phương. Đang "hot hòn họt" qua vai diễn Hân trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", Thúy Ngân nhận được sự chú ý đặc biệt của truyền thông khi xuất hiện xinh đẹp tại đám cưới của bạn học.

Thúy Ngân rạng rỡ đến chúc mừng hạnh phúc Nhã Phương và Trường Giang.

Tuy nhiên, khi đến chung vui cùng Nhã Phương và Trường Giang, Thúy Ngân liên tục bị hỏi "Bao giờ lấy chồng?" và "Ngân nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?". 

Ngay sau đám cưới, Thúy Ngân đã đăng tải những hình ảnh "tình tứ" bên Anh Đức khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về mối quan hệ của cả hai. Đặc biệt nhiều người để ý rằng từ sau khi cùng dự lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang, Anh Đức thường xuyên để lại những bình luận mang tính "thả thính" bên dưới các bài đăng trên trang cá nhân của Thúy Ngân.

Anh Đức và Thúy Ngân thân thiết bên nhau khi tham dự đám cưới Nhã Phương và Trường Giang.

Anh Đức liên tục "thả thính" Thúy Ngân trên mạng xã hội?

Có lẽ nào sau khi đi chúc phúc cho bạn thân thì Thúy Ngân và Anh Đức đã "dính thính" của nhau và đang trong một mối quan hệ đặc biệt nào đó chăng? Tất cả bây giờ chỉ là những suy đoán, tuy nhiên fan cũng đang nhiệt tình gán ghép cả hai với nhau vì độ đẹp đôi giữa họ. Đồng thời nhiều người hy vọng rằng Anh Đức cũng sớm tìm được "ý chung nhân" của mình để tính chuyện lâu dài khi cái tên của anh đã bị Trấn Thành "réo gọi" trên rất nhiều chương trình chỉ vì... ế.

Theo Phương Thảo/Infonet