Hà Hồ bị ‘soi’ mượn ảnh nhẫn kim cương để sống ảo, vợ đại gia Chu Đăng Khoa lập tức có hành động ‘lạ’

Đinh Ngọc 16:48 27/03/2018

Phản ứng 'lạ' của vợ đại gia Chu Đăng Khoa giữa lúc Hà Hồ bị bóc mẽ sống ảo khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã thu hút sự chú ý khi đăng ảnh đeo nhẫn kim cương có hình trái tim cỡ đại kèm chia sẻ: “Soon” (Tạm dịch: Sớm thôi) khiến nhiều người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ sẽ sớm về chung một nhà với bạn trai Việt kiều.

 ha ho blogtamsuvn (8)

Hà Hồ chia sẻ ảnh tay đeo nhẫn kim cương cỡ lớn.

ha ho blogtamsuvn (7)

Tuy nhiên, chiếc nhẫn của Hà Hồ bị dân mạng phát hiện giống với một hình ảnh khác được đăng tải trên trang mạng nước ngoài. Chính điều này khiến nhiều người nghi ngờ “nữ hoàng giải trí” mượn ảnh để “sống ảo”.

ha ho blogtamsuvn1

Trong lúc cộng đồng mạng đang xôn xao thì một “người em thân thiết” với Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh người đẹp bên chiếc nhẫn kim cương khá to ở ngón áp út lên trang cá nhân. Theo người này, đây chính là chiếc nhẫn mà Hồ Ngọc Hà từng gây xôn xao mấy ngày trước khi bị tố lấy hình trên mạng.

ha ho blogtamsuvn (9)

Tuy nhiên, hình ảnh Hồ Ngọc Hà và chiếc nhẫn “khủng” lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Không ít người “bóc mẽ” chiếc nhẫn kim cương mà Hà Hồ đeo tầm thường hơn rất nhiều so với chiếc nhẫn mà cô từng khoe trên mạng. Có người còn nói đùa rằng đây chính là minh chứng cho việc mua hàng trên mạng.

ha ho blogtamsuvn (1)

Giữa lúc tranh cãi việc Hà Hồ mua nhẫn kim cương hàng chợ để sống ảo chưa dứt thì mới đây, vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại bất ngờ thay ảnh đại diện trang cá nhân của mình là hình một chiếc nhẫn kim cương lóng lánh. Bên cạnh đó, ca sĩ Lệ Quyên cũng “like” bức ảnh của Vân Anh. Vốn có tin đồn xích mích với người chị em từng thân thiết là Hà Hồ, nên động thái này của Lệ Quyên càng gây khiến mọi người phải chú ý.

ha ho blogtamsuvn (3)

Ngay lập tức, dân mạng so sánh hai chiếc nhẫn kim cương để thấy được đâu mới là đẳng cấp thực sự. 

ha ho blogtamsuvn (4)

Ca sĩ Lệ Quyên hiện tại khá thân thiết với vợ Chu Đăng Khoa

ha ho blogtamsuvnTrước đó, Hồ Ngọc Hà đã phản ứng khá gay gắt về chuyện cô bị tố là lấy ảnh kim cương trên mạng về sống ảo. Người đẹp còn tuyên bố xưng “bà” với antifan.

ha ho blogtamsuvn (5)

ha ho blogtamsuvn (6)

Nữ ca sĩ liên tục có những dòng bình luận…

ha ho blogtamsuvn (4)

và status bức xúc khi bị nghi ngờ lấy ảnh trên mạng để “sống ảo”.

Loading...