Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu song ca cùng Mỹ Tâm tại See Sing Share, trang đặt vé bị sập sau khi mở bán

Đinh Ngọc 02:02 06/03/2018

Sự xuất hiện đặc biệt của khách mời Mỹ Tâm trong đêm liveshow "See Sing Share" tới đây của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và chờ đợi.

Tối 5/3, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa chính thức giới thiệu tới khán giả của mình hai đêm "See Sing Share" Concert được tổ chức vào ngày 7/4 và 14/4 lần lượt tại Hà Nội và Sài Gòn tới đây. Theo đó, hai đêm liveshow lần này của Hà Anh Tuấn sẽ mang chủ đề "ROMANCE - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" với vị khách mời duy nhất chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

"Tuổi thanh xuân của Hà Anh Tuấn sẽ có những khoảnh khắc không bao giờ quên được, và đó chính là việc lần đầu tiên trên sân khấu của mình, Hà Anh Tuấn sẽ song ca cùng Mỹ Tâm. Cô ấy là một bông hoa vô cùng xinh đẹp, tài năng và đặc biệt luôn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, trong đó có tôi. Tôi thực sự xúc động khi nhận được sự đồng ý và tình cảm yêu mến của chị ấy. Cảm ơn chị Mỹ Tâm rất nhiều". - Hà Anh Tuấn xúc động chia sẻ về vị khách mời đặc biệt trong concert của mình, đồng thời cover ca khúc "Giọt sương" như lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới "đàn chị".

Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu song ca cùng Mỹ Tâm tại See Sing Share, trang đặt vé bị sập sau khi mở bán - Ảnh 1.

Poster chính thức cho 2 đêm concert của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn tháng 4 tới đây.

Sau khi buổi livestream giới thiệu concert và khách mời đặc biệt là Mỹ Tâm kết thúc, trang bán vé hai đêm liveshow "See Sing Share" của Hà Anh Tuấn đã lập tức sập ngay khi vừa mở cửa. Đa phần khán giả bày tỏ sự hào hứng, mong muốn là những khán giả đầu tiên sẽ sở hữu tấm vé trong đêm concert để chứng kiến sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu giữa nam ca sĩ và "hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm. 

Loading...