H'Hen Niê xúc động trong vòng tay người hâm mộ khi trở về quê nhà sau thành công tại Miss Universe 2018

Phuong Thao 17:08 18/12/2018

Sau khi hoàn thành hành trình Miss Universe 2018 với một vị trí trong Top 5, H'Hen Niê đã trở về Việt Nam trong vòng tay chào đón của người hâm mộ quê nhà.

Chiều ngày 18/12, H'Hen Niê đã trở về từ Thái Lan sau khi kết thúc hành trình thành công mỹ mãn tại Miss Universe 2018. Thành tích lọt vào Top 5 của người đẹp dân tộc Ê - Đê khiến người hâm mộ nhan sắc Việt nức lòng và vô cùng tự hào. Đó thực sự là một đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỹ nhân này thời gian qua.

Tại sân bay, đông đảo người hâm mộ đã có mặt để chào đón H'Hen Niê trở về quê nhà. Ai cũng tự hào và phấn khởi vì đã rất lâu lắm rồi Việt Nam mới có một nhan sắc đạt được thành tích ấn tượng như vậy tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn bậc nhất thế giới.

Trước sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ sau khi về nước, H'Hen Niê đã không giấu nỗi xúc động. Tại sân bay đón H'Hen Niê trở về còn có sự xuất hiện của những người thân trong gia đình, làng xóm từ buôn làng đến khiến người đẹp này vô cùng hạnh phúc.

H'Hen Niê khóc ngay tại sân bay trong vòng tay chào đón của người hâm mộ.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung