H'Hen Niê "phục thù" cho Phạm Hương, sắp chạm tay đến vương miện Miss Universe khi lọt top 5

Nguyễn 09:36 17/12/2018

Ngay khi chung kết bắt đầu, MC Steve Harvey đã khiến người hâm mộ Việt Nam vỡ oà khi xướng tên H'Hen Niê. Vậy là sau 10 năm trời chờ đợi, cái tên Việt Nam cuối cùng cũng đã được xướng lên trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Chung kết Miss Universe 2018 chính thức diễn ra tại Thái Lan đã diễn ra vào 7h sáng nay, 17/12 theo giờ Việt Nam. 94 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng tranh tài để tìm ra chủ nhân của vương miện. 

H'Hen Niê,Miss Universe 2018,Chung kết Miss Universe 2018, hoa hậu hoàn vũ 2018

H'Hen Niê,Miss Universe 2018,Chung kết Miss Universe 2018, hoa hậu hoàn vũ 2018

Mở đầu vòng chung kết, MC Steve Harvey lần lượt xướng tên các cô gái lọt top 20 theo từng khu vực.

Top 5 thí sinh theo khu vực châu Á và châu Phi: South Africa, Philippines, Nepal, Việt Nam và Thái Lan.

- 5 người đẹp chiến thắng theo khu vực châu Mỹ để bước vào Top 20 gồm đại diện Curacao, Costa Rica, Canada, Puerto Rico và Jamaica. 

- 5 người đẹp chiến thắng theo khu vực châu Âu để bước vào Top 20 gồm đại diện Ba Lan, Bỉ, Anh, Hungary và Ireland.

- 5 gương mặt cuối cùng thuộc nhóm "wild cards" (nhóm thí sinh được giám khảo chọn tự do không theo khu vực) được trao cơ hội đi tiếp là Mỹ, Venezuela, Indonesia, Brazil, Australia.

Trong phần Top 20 tự giới thiệu, H'Hen Niê tự hào giới thiệu và nói "Xin chào" bằng Tiếng Việt khiến người hâm mộ vỡ oà. Vậy là sau hơn 10 năm, con người và tiếng dân tộc Việt Nam đã vang lên giữa một đấu trường nhan sắc uy tín và tầm cỡ Quốc tế.

Phần giới thiệu của H'Hen Nie tạo dấu ấn và gây xúc động mạnh: "Xin chào, tôi thuộc dân tộc thiểu số, đáng lẽ tôi phải cưới vào năm 14 tuổi theo phong tục, nhưng tôi đã không làm vậy. tôi chọn đi học, để ngày hôm nay tôi có mặt ở đây, tôi làm được và bạn cũng vậy!"

8h30: Vietnam lại một lần nữa được MC Steve xướng tên vào top 10 chung cuộc

Top 10 chung kết lần lượt là: thí sinh Việt Nam, Nam Phi, Venezuela, Philippines, Costa Rica, Curacao, Nepal, Canada, Thái Lan, Puerto Rico.

Trước đó Hoa hậu Poland được sắp xếp một phần riêng để nói về thí sinh chuyển giới đầu tiên tại Hoa hậu hoàn vũ, thông điệp mỗi con người đều cần có 1 cơ hội! Đây là một trong những khoảnh khắc xúc động nhất đêm chung kết.

8h45: Top 10 bước vào phần thi bikini.

Những bước sải chân đầy tự tin, chuyên nghiệp cùng những biểu cảm thần thái, xuất thần đầy thu hút của H'Henie khiến cô được khán giá khen ngợi và đánh giá cao.

Danh sách top 10 chung cuộc, trong đó thứ hạng của Vietnam được xếp thứ 2. 

Sau phần thi trình diễn bikia, top 10 chung cuộc bước phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Đây là phần thi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây cũng là phần thi cuối cùng trước khi chọn ra Top 5 thí sinh chung cuộc. 

9h20:Việt Nam chính thức vào top 5

Theo Yến/ Infonet 

Loading...