H'Hen Niê nói gì về phiên dịch viên được cho làm hỏng màn ứng xử của cô tại Miss Universe 2018

Phuong Thao 15:00 18/12/2018

Trước những thông tin cho rằng việc cô không thể có mặt ở Top 3 một phần cho phiên dịch viên dịch sai nghĩa câu hỏi và câu trả lời ở vòng ứng xử, H'Hen Niê đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Sau đội tuyển bóng đá Việt Nam, H'Hen Niê chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua khi cô xuất sắc đưa nhan sắc Việt được xướng tên trong Top 5 của cuộc thi Miss Universe 2018. Với việc sở hữu vẻ đẹp lạ, vóc dáng chuẩn đến từng centimet và thần thái đỉnh cao chính là điều khiến H'Hen Niê đạt được thành công như hiện tại.

Mặc dù việc lọt được vào Top 5 đã là một kì tích của H'Hen Niê nhưng nhiều người cho rằng cô có thể đi xa hơn nữa nếu như câu trả lời trong vòng phỏng vấn được phiên dịch viên dịch lại một cách chuẩn xác hơn. 

Trước việc phiên dịch viên bị nhiều người đổ lỗi làm hỏng phần thi của H'Hen Niê, người đẹp này đã chính thức lên tiếng. H'Hen Niê cho biết: "Các bạn đừng chỉ trích hay nói những lời không hay với chị ấy. Nếu không có chị ấy, H'Hen Niê còn không lọt được vào Top 20, chứ đừng nói là Top 5. Sở dĩ Hen lọt Top 20 là nhờ chị ấy đã hỗ trợ trong phòng phỏng vấn kín với BGK".

H'Hen Niê cũng bày tỏ: "Kết quả Top 5 với Hen đã rất là mãn nguyện. Vả lại mọi thứ trời định hết rồi. Nhân đây, Hen cũng xin gửi lời cảm ơn tới chị Trà My vì đã giúp đỡ Hen".

Sau thành công từ Miss Universe 2018, khoảng 15h30 chiều nay, H'Hen Niê sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam sau hành trình dài trong mơ từ Thái Lan.

Theo Phương Thảo/Infonet