H'Hen Niê không lọt top 3, tiếc nuối dừng chân tại top 5 chung cuộc Miss Universe 2018

Phuong Thao 09:59 17/12/2018

Dù có màn thể hiện vô cùng xuất sắc nhưng H'Hen Niê vẫn không thể lọt vào top 3 chung cuộc để tiến gần hơn với chiếc vương miện.

Hen Niê đã làm khán giả vỡ òa khi lần đầu tiên giúp Việt Nam được vinh danh trong Top 5 chung cuộc tại Miss Universe 2018. Đây là lần đầu tiên có đại diện Việt Nam vào được vị trí cao như thế tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới!

Sau khi được xướng tên ở Top 5, H'Hen Niê bước vào phần thi ứng xử nhưng rất tiếc cô không thể tạo nên kì tích bước vào top 3 để tiến gần hơn đến danh hiệu Hoa hậu.

Không chá» lá»t Top 10 mà HHen Niê Äã xuất sắc vào hẳn Top 5 chung cuá»c Miss Universe 2018! - Ảnh 2.

Tuy nhiên với màn thể hiện xuất sắc của H'Hen Niê khi đưa sắc đẹp Việt Nam lần đầu tiên đạt đến những đỉnh cao trên đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh này thực sự là một kì thích đáng khen ngợi. Trước đó nhiều đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường này đều nhận được nhiều sự kì vọng nhưng chưa thực sự tạo được tiếng vang và làm nên lịch sử như H'Hen Niê.

Trá»±c tiếp chung kết Miss Universe 2018: HHen Niê tá»± tin nói tiếng Viá»t trong vòng thi ứng xá»­ của Top 5 - Ảnh 23.

Với vẻ đẹp lạ, làn da nâu rắn rỏi phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp phương tây cùng thần thái đẳng cấp của một người hoạt động trong giới người mẫu lâu năm, đó chính là chìa khóa giúp H'Hen Niê thành công tại Miss Universe 2018.

Theo Phương Thảo/Infonet