H Hen Niê giản dị ngồi xổm giữa sự kiện để chụp ảnh cùng người hâm mộ

Phuong Thao 12:30 27/12/2018

Sự thân thiện của H'Hen Niê đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhiều người khi cô sẵn sàng ngồi xổm xuống sàn để chụp hình cùng với fan trong một sự kiện mới đây.

Trở về sau thành công với vị trí Top 5 từ cuộc thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê trở thành một trong những người đẹp đưa nhan sắc Việt đạt vị trí cao nhất trên đấu trường quốc tế. Sự mộc mạc, giản dị trong cách sống khiến nhiều cho người đẹp gốc Ê - Đê chiếm trọn được sự yêu mến từ phía khán giả.

Mới đây H'Hen Niê đã tổ chức một bữa tiệc cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành với cô trong suốt chặng đươncg chinh phục đấu trường Miss Universe 2018 vừa qua. Nhắc lại hành trình tại Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê xúc động chia sẻ: “Đây là kỷ niệm đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của mình. Hen rất trân trọng cơ hội này, những ngày tháng thi ở Thái Lan giúp Hen trưởng thành hơn. Hen cảm ơn mọi người rất nhiều và thành công này là của tất cả”.

Cũng tại sự kiện này, hoa hậu H’Hen Niê đã diện lại bộ đầm dạ hội màu vàng giúp cô tỏa sáng trong đêm thi bán kết và thể hiện lại cú xoay “đẳng cấp” góp phần không nhỏ vào thành công của cô tại cuộc thi. Và một lần nữa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 ghi điểm trong mắt công chúng khi mặc trang phục dài và xẻ cao nhưng vẫn nhiệt tình ngồi bệt xuống sàn để chụp hình với người hâm mộ với nụ cười tươi tắn trên môi.

H'Hen Niê không ngần ngại ngồi xuống sàn để chụp hình cùng fan.

Không chỉ chụp hình chung, H'Hen Niê còn trò chuyện vô cùng thân mật với fan của mình mà không hề có khoảng cách của một hoa hậu Việt Nam vừa đạt Top 5 tại Miss Universe 2018. Sự chân thành, giản dị của H'Hen Niê khiến nhiều người cảm thấy thích thú và càng yêu mến cô nàng này hơn.

Hiện tại sau khi hoàn thành tốt sự mệnh đem sắc Việt khẳng định trên đấu trường thế giới, H'Hen Niê sẽ tiếp tục với vai trò đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong hơn 1 năm tiếp theo. Người đẹp này trước đó cũng đã chia sẻ sẽ dùng hết tiền thưởng nhận được để làm từ thiện và các hoạt động cộng đồng.

Video: H'Hen Niê thân thiện ngồi bệt xuống đất chụp ảnh cùng fan:

Theo Phương Thảo/Infonet