H'Hen Niê bị mắc kẹt tại sân bay do bão khi lên đường tham dự Miss Universe 2018

Phuong Thao 15:28 26/11/2018

Do ảnh hưởng từ cơn bão số 9 khiến các chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đi quốc tế không thể cất và hạ cánh, vì vậy Hoa hậu H'Hen Niê đã phải đợi ở sân bay từ đêm 25/11 để lên đường tham dự Miss Universe 2018.

Tối ngày 25/11, do ảnh hưởng của cơn bão số 9, nhiều chuyến bay từ Tp.HCM đi quốc tế đều bị hủy bỏ, riêng các chuyến từ nước ngoài và các địa phương khác trong nước đáp xuống Tân Sơn Nhất đều phải quay vòng. Chính vì vậy nhiều hành khách phải chờ đợi nhiều giờ đồng hồ ở sân bay đến khi thời tiết ổn định mới có thể di chuyển. Một trong những hành khách đặc biệt bị mắc kẹt tại sân bay ngày hôm qua là Hoa hậu H'Hen Niê.

Theo như lịch trình, H'Hen Niê sẽ bay từ Tp.HCM đến Bangkok - Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Universe 2018. Tuy nhiên do tình hình thời tiết xấu nên chuyến bay của cô đã bị hoãn. Ngồi chờ ở sân bay trong nhiều tiếng liền nhưng H'Hen Niê không tỏ ra mệt mỏi và vẫn tươi cười khi gặp người hâm mộ.

H'Hen Niê ngồi chờ tại sân bay vì chuyến bay bị hoãn.

"Thôi cứ nghĩ rằng chuyến bay này không an toàn và mình không nên bay để giữ an toàn mạng sống mình cho ngày mai và tương lai còn kiếm tiền nuôi gia đình nữa chứ” - Hen Niê vui vẻ cho biết.

Được biệt đêm chung kết của Miss Universe 2018 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 sắp tới. H'Hen Nie đang được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay khi sở hữu vẻ đẹp lạ với làn da nâu nổi bật cùng mái tóc tém đầy cá tính không giống với bất kì đại diện nào của Việt Nam trước đây.

Theo Phương Thảo/Infonet