Gửi thi thể chồng đến nhà xác, người phụ nữ bỗng nhận được thông báo “anh ấy vẫn cử động”

Phuong Thao 10:12 03/03/2018

Việc miệng của người đàn ông mấp máy đã khiến cho người trang điểm xác chết được một phen hoảng hồn và hét toáng lên.

Mới đây, nhân viên tại một phòng tang lễ ở Trung Quốc đã được một phen hoảng hồn khi nhận ra xác chết của một người đàn ông đang chuẩn bị được đem đi chôn vẫn còn có dấu hiệu của sự sống.

Người đàn ông này có tên Huang, đến từ Shiyan thuộc tỉnh Hồ Bắc. Được biết, anh này đã mắc phải căn bệnh ung thư dạ dày và đã phải chịu đựng đau đớn trong nhiều tháng trời nằm ở bệnh viện. Cuối cùng, các bác sĩ đã cho phép gia đình của người đàn ông này đem anh ta về nhà nằm chờ trong những ngày cuối cùng của cuộc đời.

Được biết, anh Huang đã chết sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư dạ dày
Được biết, anh Huang đã chết sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư dạ dày

Sáng thứ hai (26/2), vợ của Huang đã không thể gọi chồng mình tỉnh dậy nữa. Cô đã gọi điện thoại cho nhân viên của phòng tang lễ địa phương đến và đưa xác của chồng mình tới đây trong lúc gia đình lo liệu các thủ tục tang lễ. 

Trong một bài phỏng vấn trên tờ The Paper, người phụ nữ này cho biết: "Chồng tôi đã qua đời tại nhà vào sáng hôm thứ hai. Tôi đã thấy rất sợ hãi và buồn bã, sau đó đã gọi điện thoại cho nhân viên phòng tang lễ đến đem xác đi bảo quản".

Xác của người đàn ông đã được chuyển đến nhà xác và không ai kiểm tra xem có vấn đề gì với cái xác hay không.

Tuy nhiên, khi người đàn ông làm nhiệm vụ trang điểm xác chết đến, ông này đã phát hiện rằng phần miệng cái xác chuyển động như đang muốn nói gì đó. Quá sợ hãi, ông này đã hét toáng lên và thông báo với người quản lý của mình. Người quản lý cũng vào kiểm tra và thấy rằng đúng là cơ thể của anh Huang vẫn còn có nhịp đập.

Tuy nhiên, nhân viên trang điểm đã nhận ra rằng miệng của anh Huang như đang mấp máy nói  gì đó
Tuy nhiên, nhân viên trang điểm đã nhận ra rằng miệng của anh Huang như đang mấp máy nói  gì đó

Người quản lý của phòng tang lễ sau đó đã gọi điện thoại cho một nhóm y tế đến kiểm tra và thông báo cho vợ của người đàn ông. Tuy nhiên, khi nhóm y tế có mặt, anh Huang đã không còn có nhịp tim nữa và bị tuyên bố chính thức tử vong.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại của nhân viên phòng tang lễ, vợ của anh Huang đã tức tốc chạy đến nhưng lại nhận được sự thất vọng tràn trề.

Quản lý phòng tang lễ cho biết ông đã một vài lần nhìn thấy trường hợp như vậy, khi một người chưa hoàn toàn chết hẳn và cơ thể họ vẫn còn có một vài cử động.

Theo Yan