Gửi lời cảm ơn sau đăng quang, Hương Giang còn chia sẻ hình ảnh "ngày ấy - bây giờ" vô cùng thú vị với gia đình!

Đinh Ngọc 15:20 10/03/2018

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang đã chính thức gửi lời cảm ơn tới mọi người đã ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Hương Giang cũng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Chiến thắng của cô nhận được nhiều sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là người hâm mộ quê nhà. Sau cuộc thi căng thẳng và cam go tối qua, giờ đây, Hoa hậu Hương Giang mới có thời gian để gửi lời cảm ơn mọi người đã đồng hành và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Không chỉ gửi lời cảm ơn, Hương Giang còn chia sẻ hình ảnh của mình trong quá khứ và khoảnh khắc đẹp cùng bố mẹ trong đêm chung kết.

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ trên trang cá nhân rằng đến giờ cô vẫn chưa dám tin vào chiến thắng của mình. Việc đăng quang Hoa hậu là điều mà cô không ngờ đến. Qua đây, Hương Giang không quên gửi lời nhắn nhủ với mọi người rằng hãy cố gắng nỗ lực hết sức và tự tin về những điều mình đang làm thì chắc chắn thành công sẽ đến.

Gửi lời cảm ơn sau đăng quang, Hương Giang còn chia sẻ hình ảnh ngày ấy - bây giờ vô cùng thú vị với gia đình! - Ảnh 1.

Dòng cảm ơn Hương Giang gửi tới ê-kíp và người hâm mộ

"Tỉnh dậy sau đêm qua mọi chuyện vẫn như như giấc mơ , thực sự đến giờ phút này Giang vẫn chưa tin được mình sẽ trở thành Miss International Queen 2018." Qua chiến thắng của bản thân, cô muốn nhắn nhủ với mọi người: "Hãy tin rằng điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này, chỉ cần bạn có niềm tin và nỗ lực cho niềm tin đó!" - Hương Giang viết. 

Cùng với lời nhắn đó chính là bức ảnh của cô trong quá khứ - một cậu nhóc đeo kính trắng trẻo, dễ thương và khoảng khắc bố của Hương Giang hạnh phúc với tay chạm vào vương miện của con gái trong đêm chung kết. Hai bức ảnh ý nghĩa này dường như đã lột tả được cả quá trình đầy khó khăn nhưng đáng tự hào của Hương Giang.

Gửi lời cảm ơn sau đăng quang, Hương Giang còn chia sẻ hình ảnh "ngày ấy - bây giờ" vô cùng thú vị với gia đình! - Ảnh 2.

Gửi lời cảm ơn sau đăng quang, Hương Giang còn chia sẻ hình ảnh "ngày ấy - bây giờ" vô cùng thú vị với gia đình! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cô gửi lời cảm ơn chân thành của mình tới tất cả bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô từ trước đến nay. Dòng cảm ơn từ tận đáy lòng của Hoa hậu Hương Giang nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm của mọi người.

Loading...