Gọi Nam Em là 'con quỷ', Đàm Vĩnh Hưng công khai nói về đàn em thế này

Phuong Thao 08:00 26/04/2018

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, Nam Em tuy điên nhưng anh vẫn thương vì cô đáng thương.

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em đã nhận về không ít gạch đá của dư luận. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long bị nhiều người phản đối và cho rằng lợi dụng tên tuổi mối quan hệ với Trường Giang để PR sản phẩm âm nhạc. 

Đàm Vĩnh Hưng công khai ủng hộ Nam Em

Đàm Vĩnh Hưng công khai ủng hộ Nam Em

Trong lúc bị nhiều người quay lưng, Nam Em lại nhận được sự ủng hộ từ Mr Đàm. Chuyện là trong một lần đang livestream với người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng nhìn thấy Nam Em tham gia xem livestream của anh. Ngay lập tức, anh đã phấn khích hét lên: 'Nam Em, trời ơi Nam Em'. 

Sau đó, anh còn gọi Nam Em là 'con quỷ' và nói đùa rằng, lại sắp có bão rồi đây.

Để thể hiện sự quan tâm của mình với Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng cô ca khúc Có những niềm riêng. Anh nói rằng, đây là bài hát dành tặng riêng người đẹp.

Sau đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng, anh là người đã chọn, ủng hộ và đấu tranh, thuyết phục các giám khảo khác để Nam Em đăng quang trong cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh là người đã chọn Nam Em và ủng hộ cô đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh là người đã chọn Nam Em và ủng hộ cô đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long

Nói về Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng nói rằng, tuy điên nhưng cô thực sự đáng thương. Trước đó, khi scandal tình ái với Trường Giang nổ ra, Đàm Vĩnh Hưng từng công khai thể hiện tình cảm của mình với Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long khi bình luận từ 'Thương' trên facebook cá nhân của cô.

Theo Tiin

Loading...