Góc người lạ thân quen: Đố ai nhận ra đây là nam ca sĩ Quốc Thiên?

Phuong Thao 13:03 13/08/2018

Những hình ảnh với chiếc mũi cao, đôi môi cong có phần khác lạ của Quốc Thiên khiến người hâm mộ không thể nhận ra được nam ca sĩ này.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh được cho là Quốc Thiên khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình quá khác lạ của nam ca sĩ này. Theo đó, gương mặt của Quốc Thiên với chiếc mũi cao, nhỏ gọn hơn là chi tiết đáng chú ý, khiến đông đảo khán giả nhận định, nghi vấn nam ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi từng rộ lên cách đây không lâu là chính xác.

Hình ảnh điển trai hoàn hảo của Quốc Thiên khiến khán giả nghi ngờ anh có đụng chạm dao kéo.

Đặc biệt thời gian gần đây, Quốc Thiên thường xuyên đăng tải hình ảnh nhưng che mặt khiến nhiều người nghi ngờ rằng anh đã trùng tu lại vài điểm trên gương mặt của mình.

Thậm chí ngay trong bức ảnh đi chơi cùng hội bạn thân mà Quốc Thiên vẫn dùng phần mềm để che mặt mình đi. Nhiều phán đoán cho rằng nam ca sĩ đã can thiệp dao kéo và đang trong thời gian chờ gương mặt tự nhiên hoàn toàn.

Quốc Thiên luôn che mặt dù vẫn đăng tải hình ảnh thường xuyên lên mạng xã hội.

Trước đó tại sự kiện ra mắt MV của Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Thiên cũng đã xuất hiện với gương mặt đơ cứng hơn thường ngày khiến nghi án dao kéo càng thêm rõ ràng.

Quốc Thiên là nam ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực và kĩ năng thanh nhạc tốt. Anh lần đầu tiên tạo được dấu ấn thông qua chương trình Vietnam Idol 2008, sau chương trình này Quốc Thiên tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hình ảnh trước đây của Quốc Thiên.

Dù không thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với những lùm xùm đời tư, thay vào đó, nam ca sĩ tập trung chạy show và tạo hit gửi đến khán giả. 

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...