Góc lầy lội: Ai ngủ thì ngủ, BB Trần độc thoại "tự kỉ" với hit của "Thánh mưa" Trung Quân

Phuong Thao 14:26 03/10/2018

Tiếp tục seri “dìm hàng” nhau giữa BB Trần và Hải Triều, lần này phần thắng thuộc về Hải Triều khi anh quay được cảnh BB Trần đang “tự kỉ” với “Dấu mưa” của Trung Quân Idol.

BB Trần – Hải Triều, “chị em” nhà sò lụa vốn vẫn “dìm” nhau tích cực trên mạng xã hội bằng nhiều hình ảnh, video hài hước. Ai cũng biết, đôi lúc cả hai cố ý “dàn dựng” tạo niềm vui nhưng vẫn không nhịn nổi cười khi thấy cả hai trêu nhau cực lầy lội.

Trên một chuyến xe có lẽ là đang đi lưu diễn, Hải Triều quay được cảnh BB đang độc thoại “tự kỉ” với hit Dấu mưa của “thánh mưa” Trung Quân. Ca khúc balad có lời khá chậm như thủ thỉ đã khiến BB Trần nhập tâm và “thoại” gián tiếp với Trung Quân cực hài. Khi Trung Quân hát “I love you, I love you so…”, lập tức BB “diễn” nét e thẹn, cười hạnh phúc, rồi đáp trẻ “Thiệt hông? Sến quá à!”

Ngay sau đó là hàng loạt những màn “đối thoại” gián tiếp cực hài giữa BB và Trung Quân. Có lẽ “thánh mưa” xem được clip này cũng chào thua độ lầy của BB Trần luôn cũng nên.

Ở một diễn biến khác trong clip, ekip trên xe đã ngủ hết chỉ còn mỗi BB và Hải Triều bày trò tạo tiếng cười. Đúng là không hổ danh cặp đôi “nhiều năng lượng” nhất showbiz, cả hai luôn biết cách tạo không khí mọi lúc mọi nơi.

Mùa mưa đang đến, giữa không gian ảm đạm của đất trời, thêm list nhạc của “thánh mưa” Trung Quân, những ai FA hay thất tình chắc không vui nổi. Nếu tâm trạng không tốt vào những ngày mưa, nên thử trò “độc thoại” của BB Trần hoặc xem clip này, tâm trạng có thể khá hơn!

Video: Sự lầy lội của Hải Triều và BB Trần:

Theo Ngọc Trâm/Infonet