Góc lạ lẫm: Bạn không nhìn nhầm đâu, đây chính là Noo Phước Thịnh với vẻ ngoài đầy phong trần và lãng tử

Phuong Thao 20:11 14/10/2018

Hình ảnh nhá hàng cho sản phẩm mới của Noo Phước Thịnh đang khiến fan phát cuồng vì chất lãng tử, phong trần lần đầu tiên được nam ca sĩ này thử nghiệm.

Thời gian vừa qua, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh "chiếm sóng" truyền thông trước những lùm xùm liên quan đến bản quyền ca khúc. Ngay trong "tâm bão" bị kiện tiền bản quyền lên đến gần 1 tỷ đồng, Noo Phước Thịnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài đậm chất phong trần, tay cầm thuốc phì phèo trên đường phố.

Hình ảnh đầy mới lạ này của Noo nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi đây là lần đầu tiên nam ca sĩ trông tiều tụy và khác lạ đến như vậy. Nhiều người cho rằng việc bị kiện đã làm ảnh hưởng không ít đến tâm lý của Noo Phước Thịnh nên anh mới quyết định cắt tóc và xuống sắc đến như vậy.

Tuy nhiên, lý do ẩn chứa đằng sau quyết định cắt tóc của nam ca sĩ này lại không phải như vậy. Noo quyết định cắt tóc là để phục vụ cho dự án mới chuẩn bị ra mắt của mình mang tên "Những kẻ mộng mơ". 

Những hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong dự án mới này cũng đã được tiết lộ khiến fan đứng ngồi không yên khi trông nam ca sĩ này quá điển trai và chất chơi, một hình ảnh hoàn toàn mới lạ và khiến nhiều người phát cuồng. Có thể thấy trong mái tóc đinh đầy mạnh mẽ cùng phong cách thời trang phong trần, trên tay cầm điếu thuốc hút dở và ánh mắt nhìn xa xăm của Noo Phước Thịnh đã đốn gục tất cả.

Bối cảnh trong những hình ảnh mới được công bố này có thể đoán được rằng nam ca sĩ đã đến Hàn Quốc để quay và chụp hình. Hiện tại chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức của MV mới này từ Noo Phước Thịnh, vì vậy chắc chắn đây là điều mà hàng triệu khán giả đang mong chờ từ nam ca sĩ này trong dự án sắp tới.

Theo Phương Thảo/Infonet