Giữa tâm bão chỉ trích của dư luận, Hòa Minzy vẫn lên tiếng chúc mừng "em trai" Erik ra MV mới

Phuong Thao 10:50 06/09/2018

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã chia sẻ MV "Mình chia tay đi" của Erik cùng thông điệp ngắn gọn "Chúc mừng em trai của chị ra MV mới".

Tối ngày 5/9, Erik đã chính thức trở lại đường đua Vpop tháng 9 với ca khúc mang giai điệu buồn da diết "Mình chia tay đi". Sau hơn 4 tháng tập trung hoạt động với các dự án cá nhân và đặc biệt là sau thành công của "Chạm đáy nỗi đau". MV mới lần này sẽ là sản phẩm "mở đường" cho chuỗi dự án được Erik đầu tư "khủng" sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Sau khi Erik chính thức tung sản phẩm mới, trên trang cá nhân của người chị thân thiết trong gia đình "hoa dâm bụt" là Hòa Minzy đã chia sẻ MV "Mình chia tay đi" cùng lời chúc gửi gắm đến người em thân thiết của mình "Chúc mừng em trai của chị ra mắt MV mới".

Bên dưới bài đăng của Hòa Minzy, Erik cũng đã để lại bình luận cảm ơn và không quên động viên nữ ca sĩ rằng mọi thứ rồi sẽ ổn chỉ cần cùng bên nhau vượt qua mọi khó khăn là được.

Trước đó Hòa Minzy đã khiến cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là fan của BTS ở Việt Nam và quốc tế tức giận khi có được thẻ nhân viên hậu trường để tiếp cận gần hơn với các nghệ sĩ của lễ trao giải Soribada diễn ra mới đây. Sau khi vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội, Hòa Minzy đã công khai gửi lời xin lỗi đến fan của BTS ở Việt Nam và toàn thế giới, đồng thời tuyên bố sẽ rời khỏi fandom của nhóm nhạc này.

Hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy khi xuất hiện tại họp báo "Cầu thủ nhí" ngày 5/9.

Sau lời xin lỗi đăng tải trên trang cá nhân, Hòa Minzy không có thểm bất kì động thái nào mặc cho nhiều antifan vẫn vào Facebook của cô để lại những bình luận không hay. Cho đến khi người em thân thiết Erik phát hành sản phẩm mới, nữ ca sĩ mới trở lại mạng xã hội để chúc mừng.

Video: MV "Mình chia tay đi" - Erik:

Theo Phương Thảo/Infonet