Giữa ồn ào tình cảm, phát ngôn về ‘người thứ 3’ của Trường Giang bị đào lại

Phuong Thao 19:54 20/03/2018

Trường Giang đã từng bênh vực người thứ 3 khi tham gia chương trình ‘7 nụ cười xuân’ cùng Nam Em.

Thời gian này, Trường Giang – Nam Em là từ khóa hot nhất trên các mạng xã hội sau khi Nam Em chia sẻ chuyện có quan hệ tình cảm với danh hài. Trường Giang đang có một mối tình mặn nồng với Nhã Phương từ năm 2015. Cách đây vài tháng, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình. Vậy nên, mối quan hệ giữa Trường Giang và Nam Em càng thêm rắc rối và gây tò mò cho khán giả.

Giữa ồn ào tình cảm, phát ngôn về người thứ 3 của Trường Giang bị đào lại

Mới đây, giữa tâm bão, đoạn video chia sẻ phát ngôn của Trường Giang về người thứ 3 bất ngờ bị “đào” lại. Cụ thể là trong chương trình 7 nụ cười xuân, ghi hình cùng các nghệ sĩ Hari Won, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Huỳnh Lập, Nam Em và Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đã có cuộc thảo luận Người thứ 3 đáng thương hay đáng trách.

Đứng vai trò là người “cầm trịch” của cuộc tranh luận này nhưng Trường Giang nhiều lần bênh vực người thứ 3, nhấn mạnh rằng người thứ 3 đáng thương. Trường Giang còn tiết lộ từng có người thứ 3 xen vào cuộc tình của mình.

Trường Giang bày tỏ quan điểm: “Người thứ 3 đáng thương vì họ không được danh chính ngôn thuận, hơn nữa, họ sẽ bị "ném đá" khi phơi bày ra sự thật". Nhắc đến người thứ 3, anh cảm thấy “cay đắng ùa về” khi phát hiện ra người thứ 3 trong chuyện tình cảm của mình. Dù không chạm mặt nhưng anh vẫn biết tất cả mọi thứ về người đó.

Thế nhưng Trường Giang vẫn chọn cách bênh vực người thứ 3, vì họ đáng thương và họ đang phải tìm mọi cách để lấy được tình thương từ đối phương của mình. Bản thân mình cũng đáng thương vì để vụt mất mọi thứ. Khi người thứ này xuất hiện, đáng thương cho cả mối tình chứ không chỉ riêng ai.

Cũng tại chương trình, Nam Em thì cho rằng, người thứ 3 rất đáng thương bởi nếu mọi chuyện bị phanh phui thì chỉ có người thứ 3 là bị ném đá. Hơn nữa, tình cảm của người thứ 3 cũng luôn bị thiệt thòi.

Theo VNexpress