Giữa ồn ào lộ danh tính người yêu, Hòa Minzy lên tiếng: "Không phải giàu nghèo xấu đẹp mà là hạnh phúc"

Phuong Thao 12:08 16/03/2018

Nữ ca sĩ Hòa Minzy đã mạnh mẽ lên tiếng để bảo vệ tình yêu sau khi danh tính bạn trai bị lộ.

Mới đây, việc bạn trai Hòa Minzy cố ý để lộ danh tính trên trang cá nhân khiến người hâm mộ nữ ca sĩ xôn xao. Việc Hòa Minzy có bạn trai mới sau chuyện tình quá mức ồn ào với Công Phượng đã được nữ ca sĩ chia sẻ từ lâu. Tuy nhiên, Hòa Minzy đã cố gắng đưa mối quan hệ này vào vòng bí mật để tránh những điều tiêu cực như với cuộc tình cũ. Chính vì thế, nhiều người tin rằng, thông tin lộ danh tính bạn trai Hòa Minzy vào thời điểm hiện tại là chiêu PR cho MV mới của nữ ca sĩ. Cùng với đó, cư dân mạng đồn đoán bạn trai Hòa Minzy là một thiếu gia.

Giữa ồn ào cố ý lộ danh tính người yêu, Hòa Minzy lên tiếng: Không phải giàu nghèo xấu đẹp mà là hạnh phúc. - Ảnh 1.

Chân dung người đàn ông được cho là bạn trai mới của Hòa Minzy.

Đáp trả lại những đồn đoán này, Hòa Minzy mới đây đã chia sẻ một dòng trạng thái nhẹ nhàng trên trang cá nhân. Cô viết: "Trong cuộc đời mỗi con người đều có rất nhiều con đường để lựa chọn bước đi. Và tôi luôn nghĩ rằng cái đích cuối cùng của tất cả các con đường đi đó. Không phải là giàu nghèo, xấu đẹp hay hèn sang. Mà đó là HẠNH PHÚC. Vì thế nên tôi cũng vậy. Tôi đang chọn con đường mình thấy hạnh phúc để sống, làm việc và hưởng thụ. Làm công việc mình đam mê, ăn món ăn mình thích, đến những nơi mình từng ước ao. Và được gắn bó với người mình thương yêu."

Giữa ồn ào cố ý lộ danh tính người yêu, Hòa Minzy lên tiếng: Không phải giàu nghèo xấu đẹp mà là hạnh phúc. - Ảnh 2.

Hòa Minzy từng khoe bó hoa bạn trai tặng trong ngày lễ Valentine.

Hòa Minzy cũng đính chính rằng, cô không thể nói sẽ giấu kín bạn trai mới để bảo vệ tình yêu của mình. Cô cho hay, câu nói nguyên văn của cô là: "Khi nào em thành công, em sẽ TỰ TIN NẮM TAY NGƯỜI EM YÊU ĐẾN KHẮP MỌI NƠI!". Nữ ca sĩ muốn khẳng định bản thân mình xứng đáng được yêu và được hạnh phúc bên người cô chọn lựa. Điều này cô đã từng không có được khi yêu Công Phượng. Trong suốt một thời gian dài, Quán quân Học viên Ngôi sao bị antifan quy kết là cô ý lăng xê cuộc tình với ngôi sao của Hoàng Anh Gia Lai để được nổi tiếng.

Giữa ồn ào cố ý lộ danh tính người yêu, Hòa Minzy lên tiếng: Không phải giàu nghèo xấu đẹp mà là hạnh phúc. - Ảnh 3.

Trong cuộc tình cũ với Công Phượng, Hòa Minzy bị chỉ trích vì cho rằng cô muốn "bám" vào ngôi sao sân cỏ để nổi tiếng.

Nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận ủng hộ Hòa Minzy khi có thể công khai bạn trai vào thời điểm hiện tại. Một độc giả viết: "Em hãy cứ yêu và làm những gì mình thích, đời người ngắn ngủi lắm em ạ."

Theo Afamily

Loading...