Giữa lúc tất cả đang hồi hộp chờ Sơn Tùng comeback, Nam Em thật biết "chọn mặt gửi vàng" người truyền động lực cho mình

Phuong Thao 20:58 11/04/2018

Giữa lúc ồn ào còn chưa dứt, Nam Em lại lôi ngay một người khác vào câu chuyện của mình, mà "trùng hợp thay" đó lại là Sơn Tùng M-TP. Thật khen cho tài "chọn mặt gửi vàng" của cô quá!

"Sếp Tùng" nổi, đã chẳng phải chuyện ngày một ngày hai. Mà sếp không chịu come back và ra sản phẩm mới, cũng chẳng phải mới một hai tháng. Ở cái thời điểm này, khi mà người người nhà nhà đang thúc giục, đang mong ngóng, đang chờ đợi sự trở lại của chàng, thì ô kìa, từ đâu nhảy ra một Nam Em.

Nam Em nổi, nổi lắm, sau khi dốc bầu tâm sự về "trải nghiệm người thứ ba" trong cuộc tình của Trường Giang – Nhã Phương với những phát ngôn để đời thì không nổi mới là lạ. Nhưng Nam Em thì liên quan gì đến Sơn Tùng?

Thế mà lại có đấy. Sau khi "bình tĩnh sống" và gượng dậy sau cơn sóng gió kia, thì Nam Em "liền tay like ngay" fanpage M-TP. Sẽ chẳng có gì là đáng sợ đâu nếu như cô gái ấy không từng đem bao nhiêu người đàn ông khác lên mặt báo chỉ vì đã lỡ "rung động" với chàng chỉ ở một khoảnh khắc thoáng qua nào đó.

Giữa lúc tất cả đang hồi hộp chờ Sơn Tùng comeback, Nam Em thật biết chọn mặt gửi vàng người truyền động lực cho mình - Ảnh 1.

Sky sợ lắm Nam Em ơi! (Ảnh: VSky)

Sky sợ, người hâm mộ sợ, ai ai cũng sợ, ai mà biết Nam Em có tiếp tục rung rinh vì chàng "thần tượng quốc dân" nữa hay không. Cô gái nào khác thì được, chứ cứ động đến Nam Em vào thời điểm này thì cũng là không nên một chút nào.

Thế cơ mà nàng còn chưa chịu dừng. Chẳng biết Nam Em có biết trong thời điểm nhạy cảm này, từng cái nhấc chân, mỗi cái nhón tay của Tùng đều được cả cộng đồng Sky ngóng trông hay không mà lại tiếp tục đem gắn cái tên của mình vào với Sơn Tùng. Cô không ngần ngại chia sẻ link bài hát "Remember me" của Sơn Tùng cùng dòng caption: "Cảm ơn anh Tùng đã truyền động lực cho em."

Giữa lúc tất cả đang hồi hộp chờ Sơn Tùng comeback, Nam Em thật biết chọn mặt gửi vàng người truyền động lực cho mình - Ảnh 2.

Một hình ảnh hẳn đã làm các Sky hết hồn.

Ai cũng biết Sơn Tùng đã từng ở cái vị trí như Nam Em bây giờ, nằm giữa hai chiều của dư luận, người khen kẻ chê và có số lượng antifan chẳng đếm được. Thế nhưng, rõ ràng cô thừa biết chuyện của mình đã đủ ồn ào rồi, thừa biết người ta không dễ quên nhanh đến như thế, thừa biết mỗi động tĩnh của mình đều là "miếng ngồi ngon" cho dân mạng mặc sức đưa lời bình phẩm, phán xét, vậy mà vẫn còn mặc kệ rồi tiếp tục lôi một người khác vào cùng mình. Người ấy "trùng hợp thay" lại là Tùng, là người xưa nay có khi nào yên lặng. Thật khen cho tài "chọn mặt gửi vàng" của cô quá!

Đồng ý là bài hát của Sơn Tùng với những ca từ hoàn toàn có thể chính là nỗi lòng của Nam Em trong thời gian qua, và anh thực sự đã là người truyền động lực cho cô. Nhưng làm ơn, Nam Em hãy cứ thoải mái nghe, thoải mái repeat, thoải mái biết ơn, nhưng ở trong lòng và trong im lặng có được không?

Sky bận rồi, Sky còn lo chờ Tùng comeback rồi cày view, Sky không rảnh ở đó để "hâm nóng" tên tuổi cho Nam Em được đâu!

Theo Afamily

Loading...