Giữa "bão" Rich Kid, Diệu Nhi lại khiến fan ngã ngửa vì bóc giá trị thật của ...bộ tóc giả.

Phuong Thao 19:49 10/07/2018

Diệu Nhi cũng vừa mới "bóc giá" những món đồ từ đầu đến chân của mình theo trào lưu "Rich Kid" đang hot hiện nay. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú nhất là... bộ tóc giả.

Trên các diễn đàn mạng đang nóng lên về clip "bóc" giá bộ đồ của các bạn trẻ được cho là thuộc hội con nhà giàu (Rich Kids). Clip này khiến nhiều người choáng váng khi giá trị set đồ mà những bạn này mặc có bộ lên đến cả trăm triệu đồng. Và cũng chính từ clip này mà trào lưu "Rich Kid" đang trở thành xu hướng.

Và trào lưu này đã lan sang các nghệ sĩ Việt, sau Ngô Kiến Huy với giá trị bộ đồ chưa đến 500 nghìn đồng và giờ đến Diệu Nhi. Cô nàng này có vẻ như chịu chơi hơn khi diện bồ đồ toàn hàng hiệu, nhưng điều khiến khán giả chú ý nhiều nhất chính là giá trị của bộ tóc giả mà nữ diễn viên này đang đội.

Cụ thể, chiếc áo khoác của Diệu Nhi có giá 1,2 triệu nhưng là hàng sale và vẫn còn mác. Có mặt tại "hiện trường" bóc giá của Diệu Nhi có cả Ngô Kiến Huy và anh chàng này còn nói vui rằng hãy để nguyên mác để còn đi đổi lại áo. Tiếp đó là đôi dép có giá lên đến 800 nghìn đồng và giày hàng hiệu giá 1,6 triệu được Diệu Nhi chú thích thêm là không giảm giá.

Sau những món đồ có vẻ bình thường như bao người khác, thì Diệu Nhi lại khiến khán giả bật cười nghiêng ngả vì màn "bóc giá" bộ tóc giả đang đội. Theo như nữ diễn viên này thì bộ tóc giả của cô có giá lên đến 4 triệu, và đó là "món đồ" được Diệu Nhi cho là đắt nhất.

Vì vậy có thể thấy, bộ đồ của Diệu Nhi có tổng giá trị lên đến gần 8 triệu đồng. Có lẽ cô nàng này cũng rất chịu chơi khi đầu tư rất nhiều cho trang phục của mình. Với giá trị của bộ đồ này thì Diệu Nhi có được xếp vào hạng "Rich Kids" không đây?

Video: Diệu Nhi bóc giá "bộ tóc giả" cực kì bá đạo:

Theo Phương Thảo/Infonet