Giữ đúng lời hứa, Đức Phúc hát "Ánh nắng của anh" mừng Trường Giang đã tìm được "cô gái bên kia cầu"

Phuong Thao 14:52 26/09/2018

Đến dự ngày vui của Trường Giang và Nhã Phương, Đức Phúc đã dành tặng món quà âm nhạc đặc biệt khi thể hiện ca khúc "Ánh nắng của anh" để chúc phúc cho cặp đôi.

Tối ngày 25/9, đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức diễn ra tại một trung tâm hội nghị hoành tráng ở Tp.HCM. Vì độ hot của lễ cưới này nên mọi thông tin liên quan đến nó đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và truyền thông. Qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng "Chàng hề xứ Quảng" cũng đã tìm được hạnh phúc bên cạnh nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân".

Đến chúc phúc cho cặp đôi này là dàn sao Việt với toàn những gương mặt nổi bật như: Nghệ sĩ Hoài Linh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Thúy Vân, Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Hari Won, Khả Như...

Để chung vui tại lễ cưới, các nghệ sĩ đã lên sân khấu để dành tặng món quà âm nhạc cho Nhã Phương và Trường Giang. Nghệ sĩ Hoài Linh hào hứng vừa nhún nhảy vừa hát ở đám cưới, Ái Phương hát ca khúc "Cô dâu" để chúc phúc cho bạn thân Nhã Phương và "thánh lầy" Đức Phúc cũng đã góp vui với ca khúc "Ánh nắng của anh".

Giữ đúng lời hứa trước đó, khi chia sẻ rằng sẽ hát "Ánh nắng của anh" tại đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương, Đức Phúc đã khiển không gian của tiệc cưới như lắng động với những ca từ đầy ý nhĩa và giai điệu êm ái của ca khúc này.

Trước đó, Đức Phúc đã chia sẻ rằng đã gọi điện cho đàn anh hỏi ngày tổ chức lễ cưới để né lịch ra bài hát mới đồng thời hứa sẽ hát "Ánh nắng của anh" ở tiệc cưới nếu được mời lên hát.

Trên trang cá nhân, Đức Phúc cũng chúc mừng Trường Giang đã tìm được "cô gái bên kia" cầu của đời mình.

"Ánh nắng của anh" được xem như "thánh ca" trong các lễ cưới khi mà nhiều hôn lễ đã vang lên những giai điệu của ca khúc này. 2 năm trước, Trấn Thành cũng đã hát "Ánh nắng của anh" để tặng cho bà xã Hari Won trong ngày cưới.

Video: Đức Phúc hát "Ánh nắng của anh" trong đám cưới Trường Giang và Nhã Phương:

Theo Phương Thảo/Infonet