Giọng hát của chị gái Nam Em khiến ca sĩ Phương Thanh phải bối rối không biết chấm thế nào

Phuong Thao 19:21 03/04/2018

Phần trình diễn của Nam Anh trong 'Ai sẽ thành sao' bị đánh giá là giống thiếu nhi dù cô hát về tình yêu đôi lứa.

Tối 1/4, tập 3 Ai sẽ thành sao phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long, có phần dự thi của Nam Anh - chị gái song sinh với Hoa khôi Nam Em. Nam Anh thể hiện ca khúc Bảy ngày đợi mong của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Cô có giọng hát nhẹ nhàng, biểu diễn nhí nhảnh, hồn nhiên.

Sau khi Nam Anh hát xong, huấn luyện viên Phương Thanh nhận xét: "Nhìn em chị không biết bao nhiêu tuổi, nhưng cách hát của em dễ thương như các bé thiếu nhi". Ngọc Sơn cũng đồng tình với Phương Thanh và còn nói, nhìn Nam Anh anh bỗng nhớ đến... bé Xuân Mai. Huấn luyện viên Minh Tuyết thì diễn tả lại điệu bộ của Nam Anh trong khi trình diễn. 

Nam Anh đeo mặt nạ dự thi theo luật của chương trình.

Nam Anh đeo mặt nạ dự thi theo luật của chương trình.

Tuy mang đến cho chương trình không khí vui vẻ, nhưng Nam Anh không được huấn luyện viên nào trao quyền đi tiếp. Ca sĩ Quang Dũng cho rằng, phong cách của Nam Anh dễ thương nhưng lại thiếu sức lôi cuốn. Trong khi đó, Phương Thanh tỏ ra khá lúng túng: "Đây là cuộc thi dành cho người lớn mà em hát như thế thì chị không biết chấm thế nào". 

Minh Tuyết đã thẳng thắn phân tích những lỗi mà chị gái Nam Em mắc phải trong quá trình biểu diễn. Theo nữ ca sĩ, Bảy ngày đợi mong nói về chuyện hẹn hò của một đôi nam nữ nên khi hát Nam Anh có thể diễn nhõng nhẽo một chút, còn trong tiết mục thi thì cô lại quá thiếu nhi. "Chị nghĩ em đã hiểu sai ý của bài hát. Hy vọng em có thể rút được kinh nghiệm cho những lần biểu diễn tiếp theo". 

Phương Thanh lúng túng không biết chấm cho Nam Anh thế nào.

Phương Thanh lúng túng không biết chấm cho Nam Anh thế nào.

Trước đó, Nam Anh được người yêu đồng giới Bảo Thy đưa đi casting. Chị song sinh của Nam Em cho biết, cô tham dự cuộc thi vì muốn được khán giả biết đến mình nhiều hơn. Nếu trượt, cô không nản chí mà tiếp tục rèn luyện để tìm cơ hội khác. 

Cùng thời điểm này, Nam Anh đang là thí sinh của cuộc thi hát khác là Duyên dáng Bolero và đã vào top 30. Ngoài ra, vào tối 31/3, Nam Anh đã đăng quang cuộc thi Người mẫu Việt Nam

Video Full: Giọng Hát của chị gái Nam Em khiến Phương Thang vô cùng bối rối...

                                                                                                                                                                                                                                                        Theo Ngôi sao

Loading...