Gia đình "Hoa dâm bụt" lục đục nội bộ chỉ vì tranh cãi quanh tấm hình mới của Đức Phúc?

Phuong Thao 10:30 27/11/2018

Chỉ một tấm hình Đức Phúc đăng tải lên trang cá nhân để kỉ niệm ngày gia đình "Hoa dâm bụt" lần đầu đứng chung sân khấu thôi mà cũng trở thành đề tài "bàn ra tán vào" đến mất đoàn kết như thế này đây.

Mới đây trên Instagram cá nhân của mình, Đức Phúc đã đăng tải hình ảnh 3 thành viên của gia đình "Hoa dâm bụt" để kỉ niệm lần đầu tiên anh cùng Hòa Minzy và Erik đứng chung sân khấu tại lễ trao giải MAMA 2017.

Mọi chuyện vẫn rất tốt đẹp từ dòng chia sẻ khi Đức Phúc hài hước cho rằng: "Kỉ niệm 1 năm MAMA của 3 chị em thực tập sinh debut xuất sắc nhất trong một lớp có 3 ngườ", đến hình ảnh được đăng tải. Tuy nhiên "cuộc chiến" lại nổ ra khi Erik để lại những bình luận "tị nạnh" nhan sắc bên dưới.

Äức Phúc ÄÄng ảnh ká» niá»m 1 nÄm hát chung làm gia Äình Hoa dâm bụt lại lục Äục ná»i bá»? - Ảnh 1.

Hình ảnh nhìn qua có vẻ bình thường do Đức Phúc đăng tải nhưng đằng sau lại cả là một câu chuyện dài đầy "sóng gió".

Trong khi Hòa Minzy rối rít cảm ơn cậu em đã có tâm khi bóp mặt cho chị nhỏ lại để trông xinh hơn thì Erik lại cho rằng Đức Phúc chỉ bóp nhỏ mặt của bản thân mà làm mặt 2 người còn lại bành ra. Đức Phúc sau đó cũng lên tiếng thanh minh rằng mình không hề động chạm đến công nghệ chỉnh sửa mà đó là hoàn toàn là hình tự nhiên.

Và thế là "cuộc chiến sắc đẹp" của 3 thành viên của gia đình "Hoa dâm bụt" bắt đầu, vì ai cũng muốn mình đẹp nên chẳng ai chịu nhường ai. Bởi lẽ theo phương châm của gia đình đặc biệt này thì ảnh đăng trên trang cá nhân của ai thì người đó đứng giữa và phải là người đẹp nhất, còn những người khác đẹp hay không... không quan trọng.

Theo Phương Thảo/Infonet