Gặp Hương Giang trước "giờ G" chung kết Hoa hậu: Tôi không đến đây với tinh thần "so găng", nên không có sự dè chừng thí sinh nào!

  • Nhi

Hương Giang đã chia sẻ cảm xúc và cũng như sự chuẩn bị của mình trước giờ G diễn ra chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018  sẽ chính thức diễn ra. Đại diện Việt Nam là Hương Giang trong những ngày qua đã có sự thể hiện xuất sắc và đang đực đánh giá là một thí sinh tiềm năng của mùa giải này.

Với giải thưởng "Người đẹp tài năng" cùng hiệu ứng truyền thông trên tất cả các kênh thông tin của chương trình như Youtube, Facebook, Instagram,... nhiều dự đoán Hương Giang ít nhất sẽ lọt đến Top 15 và vào thẳng Top 3 Chung cuộc. Gia đình, khán giả nước nhà, đông đảo nghệ sĩ cũng liên tục dõi theo và ủng hộ hết mình cho Hương Giang trong suốt hành trình thi đấu. Đây chính là động lực và cũng là áp lực vô cùng lớn đối với người đẹp. Cùng trò chuyện với Hương Giang để nghe những cảm xúc và chia sẻ của cô trước "giờ G":

Chào Hương Giang. Được biết trong suốt hành trình của mình tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bạn đã gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí không dám ăn, thiếu ngủ để chuẩn bị cho các phần thi của mình. Không biết bạn và ekip của mình đã đối diện và vượt qua những thử thách đó như thế nào?

Đúng là có rất nhiều những khó khăn mà tôi và ekip phải đối diện trong suốt những ngày qua. Không chỉ đến từ thử thách của BTC mà còn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố không lường trước như sức khỏe, vấn đề phát sinh ngoài mong muốn... Bản thân tôi thiếu ngủ, sụt cân vì không dám ăn nhiều, da nhạy cảm... nên ekip phải thường xuyên bên cạnh để hỗ trợ tinh thần cho mình.

May mắn là nhờ vào chút kinh nghiệm từ việc tham gia nhiều chương trình trước đây, nên tôi đã chuẩn bị cho mình điều cơ bản nhất khi bước chân vào cuộc đua: đó là tâm lý. Phải có một tâm lý thật vững vàng thì tôi mới biết được mình chắc chắn sẽ làm gì và xử lý thế nào khi có khó khăn đến.

Với những thể hiện vô cùng xuất sắc vừa qua công chúng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Hương Giang. Trước giờ diễn ra đêm chung kết, bạn có cảm thấy áp lực trên vai quá lớn hay không?

Một khi đã dám bước chân vào cuộc thi nào đó là bạn phải biết chấp nhận những thử thách và áp lực xung quanh nó. Tôi cảm thấy được sức nặng trọng trách của mình khi được khán giả nước nhà ủng hộ vô cùng nồng nhiệt và vẫn đang cố gắng hết mình.

Phỏng vấn Hương Giang trước giờ G chung kết Hoa hậu: Tôi không đến đây với tinh thần so găng, nên không có sự dè chừng thí sinh nào! - Ảnh 1.

Hương Giang đang gấp rút chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào tối nay 9/3.

Vậy Hương Giang tự tin mình sẽ có bao nhiêu phần trăm cơ hội chiến thắng?

Nói về phần trăm cơ hội chiến thắng, tôi không thể hứa cho một kết quả cụ thể nào cả. Nhưng tôi sẽ cố gắng bằng tất cả những gì mình có thể. Nếu theo dõi hành trình năm nay, dễ dàng nhận ra có nhiều đối thủ mạnh. Dù tự tin nhưng tôi không dám nói trước bất cứ điều gì, chỉ biết nỗ lực, cố gắng hết mình để giữ hình ảnh đẹp cho người Việt Nam và cộng đồng LGBT. Một điều tôi có thể khẳng định: "Hương Giang đã và đang chuẩn bị chu đáo để được thành công nhất trong cuộc thi này".

Hương Giang "dè chừng" ai nhất trong dàn thí sinh năm nay?

Tôi không đến với cuộc thi này với tinh thần "so găng", hơn thua với một ai cả nên sẽ không có sự dè chừng ở đây. Tất cả chúng tôi, mỗi người đều từng có xuất phát điểm và từng có một giấc mơ lớn như nhau. Chính vì vậy, mỗi thí sinh đến đây đều trên tinh thần là truyền năng lượng và thông điệp sống tích cực nhất cho tất cả mọi người, chứ không phải toan tính thể hiện bản thân một cách cường điệu hơn. Tất cả các đại diện quốc tế hội tụ về cuộc thi đều xinh đẹp và tài năng theo cách riêng mà họ vốn có.

Nhưng nếu may mắn được gọi tên trở thành chủ nhân của chiếc vương miện "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018" bạn sẽ làm gì và khán giả sẽ gọi Hương Giang Idol với danh xưng như thế nào: Ca sĩ hay Hoa hậu?

Nếu có được may mắn đó, tôi sẽ suy nghĩ và làm tất cả những điều tốt đẹp nhất, tử tế nhất trong khả năng của mình.

Tôi mong mình sẽ được gọi mình đúng với danh xưng phù hợp tuỳ vào những nơi mà tôi bước đến. Ví dụ khi biểu diễn trên các sân khấu ca nhạc, tôi sẽ rất biết ơn khi khán giả vẫn yêu quý và giới thiệu mình là ca sĩ Hương Giang. Còn khi tham gia các sự kiện với cương vị là một người đẹp, có thể gọi tôi là người đẹp, Hoa hậu hay thậm chí chỉ là Hương Giang nếu cảm thấy phù hợp. Tôi không đặt nặng chuyện phải gọi mình là gì, chỉ cần nó phù hợp với từng hoàn cảnh xuất hiện là được.

Gặp Hương Giang trước "giờ G" chung kết Hoa hậu: Tôi không đến đây với tinh thần "so găng", nên không có sự dè chừng thí sinh nào! - Ảnh 2.

Gặp Hương Giang trước "giờ G" chung kết Hoa hậu: Tôi không đến đây với tinh thần "so găng", nên không có sự dè chừng thí sinh nào! - Ảnh 2.

Gặp Hương Giang trước "giờ G" chung kết Hoa hậu: Tôi không đến đây với tinh thần "so găng", nên không có sự dè chừng thí sinh nào! - Ảnh 2.

Gặp Hương Giang trước "giờ G" chung kết Hoa hậu: Tôi không đến đây với tinh thần "so găng", nên không có sự dè chừng thí sinh nào! - Ảnh 2.

Những hình ảnh ấn tượng của Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Cảm xúc của Hương Giang như thế nào về việc bố mẹ có mặt tại Thái Lan giữa thời điểm này?

Cách đây 7 năm trước, vì gia đình không ủng hộ nên tôi đã liều lĩnh tự mình trốn sang Thái Lan để chuyển giới. Đến mãi sau này bố mẹ tôi luôn cảm thấy day dứt và dằn vặt vì lúc mà con khó khăn nhất, đau đớn nhất, nguy hiểm nhất lại không thể ở bên cạnh con, chăm sóc và an ủi con.

7 năm sau, cũng trong những ngày quan trọng của cuộc đời tôi lúc này, họ đã bù đắp lại câu chuyện cũ bằng cách ủng hộ tôi hết mình trong những ngày tháng tôi ở Thái Lan dự thi. Việc bố mẹ sang Thái Lan lần đầu tiên để cổ vũ cho tôi ở thời điểm quan trọng nhất là điều vô cùng hạnh phúc. Tôi biết ơn về điều đó vô cùng.

Hương Giang có biết, những ngày qua bạn được ủng hộ nồng nhiệt từ cộng đồng LGBT? Bạn có kế hoạch dài hạn gì cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam?

Thực sự tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã luôn bên cạnh và hết lòng ủng hộ cho chặng đường mới mà tôi đã đi. Tôi mong việc mình trở thành một phần của cuộc thi Miss Intenation Queen năm nay sẽ là niềm cảm hứng để nhiều hơn nữa những ngôi sao của cộng đồng LGBT bước ra ánh sáng và thế hiện mình nhiều hơn với thế giới rộng lớn bên ngoài. Hãy đi, thì bạn mới đến được.

Phỏng vấn Hương Giang trước giờ G chung kết Hoa hậu: Tôi không đến đây với tinh thần so găng, nên không có sự dè chừng thí sinh nào! - Ảnh 3.

Hương Giang cho biết không dám hứa một kết quả nào nhưng sẽ cố gắng hết mình vì hình của của người Việt Nam và cộng đồng LGBT.

Suốt hành trình vừa qua, Hương Giang học được những gì?

Tôi được học thêm một ngôn ngữ mới, học cách ứng xử cười nói như một hoa hậu, học những nét văn hóa từ khắp thế giới chỉ trong thời gian ngắn, học cách kiên nhẫn, học vượt qua giới hạn chịu đựng của bản thân, học cách sống lạc quan hướng đến những điều tích cực, học cách truyền cảm hứng và niềm vui đến mọi người...

Vậy còn lượng khán giả đông đảo vẫn luôn ủng hộ, bình chọn cho Hương Giang trong suốt thời gian qua. Ngay lúc này bạn có nhắn nhủ gì đến họ hay không?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ekip của mình, báo chí, truyền thông và đặc biệt là người hâm mộ đã ủng hộ vô cùng nồng nhiệt. Tôi rất biết ơn việc người hâm mộ đã huy động, like và chia sẻ cho hình ảnh của mình trong suốt cuộc thi một cách công bằng và văn minh. Tài năng, tư duy và vẻ đẹp của mình đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, tôi vẫn sẽ giữ ngọn lửa bình tĩnh đó mà đi đến chặng cuối.

Loading...

Chiếc nhẫn đi lạc: Phim ngắn về chủ đề LGBT khiến người xem nổi da gà

Chiếc nhẫn đi lạc: Phim ngắn về chủ đề LGBT khiến người xem nổi da gà
Cine

Phim ngắn “Chiếc nhẫn đi lạc” do O2 Production sản xuất đã mang đến cho người xem những phút giây trọn vẹn của cảm xúc, qua đó truyền tải thông điệp nhân văn: “Tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị hay giới tính. Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm và đúng cảm giác yêu thương là đủ”.

Sau phát ngôn cực gắt 'fans vô học giống chủ', Hồng Quế bất ngờ tiết lộ rất ngưỡng mộ Hương Giang Idol

Sau phát ngôn cực gắt 'fans vô học giống chủ', Hồng Quế bất ngờ tiết lộ rất ngưỡng mộ Hương Giang Idol
Sao Việt Nam

Sau phát ngôn cực gắt đáp trả fans Hương Giang "vô học giống chủ", mới đây Hồng Quế bất ngờ dành lời khen ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Cái kết nào cho Hòa Minzy khi đụng hàng váy tại Hoa hậu chuyển giới với Hương Giang Idol

Cái kết nào cho Hòa Minzy khi đụng hàng váy tại Hoa hậu chuyển giới với Hương Giang Idol
Sao

Để mà so sánh khi diện chung một thiết kế đầm ôm sát thì Hòa Minzy làm sao có thể đọ được với Hoa hậu Hương Giang về độ sexy nóng bỏng.

‘Chị Đại’ Lukkade hứa ‘mai mối’ trò cưng Philip cho hoa hậu Hương Giang

‘Chị Đại’ Lukkade hứa ‘mai mối’ trò cưng Philip cho hoa hậu Hương Giang
Sao

Hoa hậu Hương Giang vô cùng hào hứng khi được đàn chị Lukkade hứa hẹn giới thiệu "học trò cưng" tại The Face Men Philip Thinroj.

Phản ứng của Hương Giang khi nhìn thấy "tình cũ" đến chúc mừng Bích Phương?

Phản ứng của Hương Giang khi nhìn thấy "tình cũ" đến chúc mừng Bích Phương?
Việt Nam

Từ khi chia tay đến giờ đây là lần đầu tiên Hương Giang và bạn trai Criss Lai chạm mặt nhau trong sự kiện.

Nhà thiết kế Hà Duy là ai?

Nhà thiết kế Hà Duy là ai?
Tiểu sử

Nổi tiếng với những thiết kế đầm dạ hội vô cùng tinh tế, nhà thiết kế Hà Duy luôn là cái tên được nhiều nghệ sĩ Việt ưu ái lựa chọn trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy đích thị là cặp đôi "Chị ngã em nâng" mới của showbiz Việt

Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy đích thị là cặp đôi "Chị ngã em nâng" mới của showbiz Việt
Sao

Mối quan hệ thân thiết của hai nàng hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, cả hai như chị em ruột thịt, hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn công việc một cách hiệu quả.

NSUT Quốc Nghiệp viết tâm thư đầy xúc động gửi cho cô con gái mới sinh

NSUT Quốc Nghiệp viết tâm thư đầy xúc động gửi cho cô con gái mới sinh
Sao

"Tên của con là do mẹ con đặt. Chắc là từ khi bắt đầu có con, mẹ của con chỉ muốn có một sự bình yên, không lo lắng, không sợ hãi và chỉ mong mọi sự an lành đến với ba và gia đình mình nên cái tên này mới gắn liền với cuộc đời của con đó con gái yêu!" - Quốc Nghiệp chia sẻ.

Bị chồng cũ Chí Nhân tố sống giả tạo, Thu Quỳnh vẫn khẳng định "Anh ấy là người bố tốt"

Bị chồng cũ Chí Nhân tố sống giả tạo, Thu Quỳnh vẫn khẳng định "Anh ấy là người bố tốt"
Sao

Mặc dù bị chồng cũ lên tiếng tố cáo sống thật giả không ai biết, chiếm đoạt con trai như tài sản riêng, nữ diễn diễn Thu Quỳnh vẫn dành sự tôn trọng cho người từng "đầu ấp tay gối" với mình mà không một lời oán trách.

Lật mặt nhanh như chớp, Hoa Vinh lên tiếng xin lỗi chưa đầy 1 tiếng sau khi chế lời bài hát khiến Tuấn Hưng tức giận

Lật mặt nhanh như chớp, Hoa Vinh lên tiếng xin lỗi chưa đầy 1 tiếng sau khi chế lời bài hát khiến Tuấn Hưng tức giận
Sao

Sau khi bị Tuấn Hưng "nhắc nhở" trên MXH vì dám sửa lời bài hit của mình mới đây thì chưa đầy 1 tiếng sau, Hoa Vinh đã "hỏa tốc" gọi điện xin lỗi đàn anh.

Phương Vy diện váy đỏ khoe giọng hát nội lực trong Merry Green Christmas

Phương Vy diện váy đỏ khoe giọng hát nội lực trong Merry Green Christmas
Sao

Nữ ca sĩ Phương Vy diện chiếc váy đỏ, khoe giọng hát đầy nội lực trong hai ca khúc "Jingle Bell" và "All I want".