"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Tỉnh ngộ sau khi bị chồng phụ bạc, Hương rút cả chục triệu cùng giám đốc đẹp trai đi shopping

Mỹ Linh 03:47 01/08/2018

Hương khiến khán giả thích thú khi đã bắt đầu biết nghĩ cho bản thân mình trong tập 38 "Gạo nếp gạo tẻ".

Tập 38 Gạo nếp gạo tẻ đánh dấu bước ngoặt của 2 cô con gái bà Mai: Hương "tỉnh lại" sau những ngày dằn vặt đau khổ vì chồng, còn Hân rơi vào vòng xoáy tiền - tình với người yêu cũ.

Sau khi níu kéo Công (Hoàng Anh) không thành, Hương (Lê Phương) đã ngã bệnh. Rất may là giữa lúc Hương chật vật nhất, giám đốc Tường (Thanh Thức) đã kịp thời đến giúp đỡ. Nhìn Tường lúi cúi nấu cháo trong bếp, Hương lại đau lòng nhớ đến lúc trước Công cũng đã từng dốc hết lòng hết sức chăm sóc cho cô khi ốm đau. Tiếc rằng không có một phép màu nào mang trả lại cho Hương một Công đáng yêu của ngày xưa. Tuy nhiên, những khán giả yêu mến Hương đã được "nhẹ lòng", vì cuối cùng Hương cũng đã nghe theo lời khuyên của Tường mà "tỉnh lại" và mạnh mẽ để tiếp tục sống cho thật tốt, vì bản thân cô và vì 2 đứa con.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tỉnh ngộ sau khi bị chồng phụ bạc, Hương rút cả chục triệu cùng giám đốc đẹp trai đi shopping - Ảnh 1.

Sau khi vượt qua nỗi đau bị chồng phụ bạc, việc đầu tiên Hương làm là rủ Tường cùng đi shopping. Hương đã rút cả chục triệu tiền tiết kiệm để mua sắm, chăm chút lại vẻ ngoài của mình. Nhưng sau phút "bấm bụng" vung hết tiền vào những bộ trang phục, giày dép đắt đỏ, Hương nhanh chóng đổi ý và trả lại tất cả những gì đã mua. "Phụ nữ xinh đẹp nhất là lúc cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc" – câu nói của Tường đã thức tỉnh Hương. Cô vẫn tiếp tục mua sắm, nhưng không phải cho mình, mà là mua quần áo mới và đồ chơi cho 2 con. Mất đi Công, có thể Hương sẽ thay đổi, sẽ biết yêu quý bản thân mình hơn, nhưng đức tính chịu thương chịu khó, hy sinh hết lòng vì gia đình, vì các con vẫn mãi không thay đổi.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tỉnh ngộ sau khi bị chồng phụ bạc, Hương rút cả chục triệu cùng giám đốc đẹp trai đi shopping - Ảnh 2.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tỉnh ngộ sau khi bị chồng phụ bạc, Hương rút cả chục triệu cùng giám đốc đẹp trai đi shopping - Ảnh 3.

Mở đầu tập 38 là một tình huống dở khóc dở cười khi bà Mai (NSND Hồng Vân) tìm đến quán cà phê của Nhân (Tuấn Phạm) để cảnh cáo anh không được qua lại với con gái cưng của bà là Minh (Phương Hằng). Tại đây, bà gặp Kiệt (Trung Dũng) và được anh giải thích rằng Nhân không phải là tài xế, mà là chủ của chuỗi cửa hàng cà phê đang kinh doanh phát đạt. Thế là bà Mai và Hân (Thúy Ngân) liền xúi giục Kiệt tiếp tục điều tra tất tần tật về gia thế, tài sản của Nhân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tỉnh ngộ sau khi bị chồng phụ bạc, Hương rút cả chục triệu cùng giám đốc đẹp trai đi shopping - Ảnh 4.

Tập 38 kết thúc với phân đoạn cực kỳ lãng mạn: Nhân chuẩn bị hoa và quà để đến ra mắt gia đình Minh. Sau khi bị bà Mai "dằn mặt" công khai tại quán cà phê, Nhân nghĩ rằng đã đến lúc mình chính thức ra mắt gia đình người yêu. Mặc dù có chút lo lắng, nhưng tất nhiên là Minh rất hạnh phúc.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tỉnh ngộ sau khi bị chồng phụ bạc, Hương rút cả chục triệu cùng giám đốc đẹp trai đi shopping - Ảnh 5.

Liệu buổi ra mắt của Nhân có diễn ra suôn sẻ? Hân sẽ ngoại tình và bỏ rơi Kiệt cùng các con? Cuộc sống của Hương có được bình yên sau khi Công ra đi? Câu trả lời sẽ có trong tập 39 Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV ngày 01/08/2018. 

Video Hương đã từng bị những lời ngon ngọn của Công dụ dỗ nên bây giờ phải chịu khổ:

Theo Thanh Nguyên/ Trí thức trẻ

Loading...