Gạo nếp gạo tẻ: Hân lỡ tay xô ngã Phúc ngất xỉu khiến bố Nhân tức giận đòi báo công an

Phuong Thao 18:47 26/11/2018

Hân lại tiếp tục gây ra rắc rối khi vô tình khiến bác sĩ Phúc bị thương phải nhập viện, nhưng lần này thay vì trách cứ thì khán giả lại tỏ ra thông cảm cho hành động của cô.

Trong diễn biến mới của clip preview của Gạo nếp gạo tẻ tập 88, sau khi được em gái Kiệt báo việc bà Mai đến nhà gặp Kiệt, Hân tỏ ra hốt hoảng khi biết mẹ sắp đến tìm Kiệt gây sự. Nhưng khi đến nhà Kiệt, Hân lại bất ngờ gặp Phúc, Hân ngay lập tức hỏi cô về mẹ mình và yêu cầu Phúc phải ra khỏi nhà của Kiệt ngay lập tức.

Tuy nhiên, Phúc không hề nghe lại Hân và muốn rõ tất cả mọi việc khiến cả hai xảy ra xô xát. Trong lúc gấp gáp lo lắng cho mẹ nên Hân đã lỡ tay khiến Phúc đập đầu vào cửa sắt, chảy máu đến ngất xỉu.

Thấy Phúc ngất xỉu chưa kịp giúp đỡ thì Kiệt đột nhiên xuất hiện, nhìn vào cảnh tượng trước mắt Kiệt liền đem mọi tội lỗi đổ lên đầu Hân vì cho rằng chính cô là cố tình khiến Phúc bị thương. Trong cơn tức giận, Kiệt đã quát tháo cô nặng nề, bắt cô phải gọi cấp cứu ngay lập tức.

Chưa kịp bình tĩnh, Hân đã phải đối mặt tiếp tục với bố Nhân, không hiểu đầu đuôi sự việc lại thấy Phúc bị thương nặng đến ngất xỉu, bố Nhân tức giận đòi báo công an để bắt Hân vì tội hành hung.

Trong đoạn video này, Hân không phải cố tình khiến Phúc bị thương nhưng vẫn bị mọi người đổ mọi tội lỗi đều xuất phát từ những việc làm trước đây của cô khiến tất cả đều đã mất niềm tin ở cô. Tuy nhiên, thái độ và cách cư xử lần này của Hân đã chứng tỏ cô đã nhận ra sai lầm và đang dần trở thành một người tốt. Chính vì vậy, trước việc Hân bị mọi người hiểu lầm thay vì hả hê như những lần trước thì nhiều người đã thể hiện sự cảm thông cho cô.

Theo Thơ Trần/Infonet