Gần 100 nghệ sĩ tập trung tại phố đi bộ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018

Ngân Ngân 19:21 15/12/2018

Nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí đã cùng nhau xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước trận chung kết AFF Cup 2018.

Trong không khí cổ vũ đội tuyển Việt Nam đang lan tỏa khắp nơi, gần 100 nghệ sĩ đã cùng nhau tập trung tại phố đi bộ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Hàng loạt cái tên nổi tiếng như Bùi Anh Tuấn, Huỳnh Lập, Vũ Cát Tường, Lam Trường, Bảo Anh, Lam Trường, Gin Tuấn Kiệt, Anh Đức, Hồng Tú đã xuất hiện cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam để cổ vũ cho trận chung kết AFF Cup 2018 sắp diễn ra. Các nghệ sĩ cùng nhau mặc trang phục áo đỏ cờ vàng và liên tục hô vang Việt Nam vô địch, tiếp thêm ngọn lửa hi vọng cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, trong chương trình 100 nghệ sĩ đã cùng nhau hòa vang tiếng hát cùng nhau cất lên ca khúc We are the champion - Khát khao chiến thắng của nhạc sĩ Phương Uyên để lan tỏa tình yêu bóng đá và trên hết là tinh thần đoàn kết dân tộc trong khi trận chung kết AFF Cup sắp diễn ra. Trước đó, hàng loạt các sản phẩm âm nhạc nhằm cổ vũ đội tuyển Việt Nam cũng được các nghệ sĩ cùng nhau sản xuất để hòa cùng không khí bóng đá nước nhà.

Nhóm nhạc thần tượng nữ SGO48 gây chú ý tại sự kiện.

Khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ vào lúc này đã trở thành một trong những điểm tập trung rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam, tất các cổ động viên cùng nhau đến đây để theo dõi và cổ vũ trận chung kết AFF Cup 2018 sắp được diễn ra. Ngay trước khi trận đấu diễn ra, hàng nghìn người đã đổ về trung tâm TP Hồ Chí Minh để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, khiến không khí trở nên vô cùng náo nhiệt, các cổ động viên cầm cờ đỏ sao vàng, cùng băng rôn và hình ảnh của HLV Park Hang-Seo hô vang "Việt Nam vô địch".

Hiện tại, không chỉ phố đi bộ mà nhiều nơi hình ảnh cổ động viên đang cùng nhau hò hét, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đã nhuộm đỏ cả đường phố. Tất cả đều hi vọng về một chiến thắng của đội tuyển trước Malaysia, nâng cao cúp vàng vô địch sau chờ đợi.

Đây là một trong hai dự án này được thực hiện phi lợi nhuận để cổ động cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam với sự hỗ trợ nhiệt tình của đông đảo ca sỹ, nhạc sỹ, bầu show, nhà sản xuất. Phối hợp thực hiện dự án cùng với T Production là các đơn vị: Yeah1 Network, Câu lạc bộ bóng đá TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và một số đơn vị, cá nhân khác...

Photo: Phương Dung

Theo Thơ Trần/Infonet