Flores dẫn sư muội Katleen Phan Võ đến võ đường ra mắt mà Johnny Trí Nguyễn lại “đắp chăn” đi ngủ

Nguyễn Nguyễn 10:33 28/02/2018

Chuyến thăm võ đường Liên Phong của Pierre Francois Flores khá thất vọng khi chưa gặp được chàng diễn viên Johnny Trí Nguyễn dù dẫn theo sư muội xinh đẹp

Với hy vọng gặp mặt, giao lưu cùng nam diễn viên điển trai để tìm cơ hội so tài võ thuật, chiều qua 27/2, võ sư Flores đã tới võ đường Liên Phong để tìm gặp Johnny Trí Nguyễn. Thế nhưng khá thất vọng khi võ sư người Canada lại không gặp được nam diễn viên kiêm ông chủ võ đường này.

Đi cùng với võ sư Flores chiều qua chính là người đẹp Katleen Phan Võ, con gái của chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh. Đến nay Võ sư Nam Anh, sư phụ của Flores, luôn đứng ngoài cuộc trong những lần Flores về Việt Nam để tỷ thí, giao lưu võ học với các cao thủ trong nước. Katleen Phan Võ lần này là người phiên dịch cho Flores, giúp biểu đạt ý kiến và giải đáp những thắc mắc từ phía phóng viên.

Khá buồn khi không thấy sự có mặt của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn, cao thủ người Canada cũng trực tiếp gọi điện nhưng cũng không nhận được sự trả lời nào. Flores cũng trực tiếp chứng minh đã có tin nhắn trò chuyện hẹn trước để có buổi gặp mặt này. Trong tin nhắn cho Flores, nam diễn viên có dòng tin nhắn là “I’m home, all time is good my friend”.

Sau đó Flores có tham quan võ đường Liên Phong với sự tiếc nuối khi không gặp được Johnny Trí Nguyễn. Ông cho biết rất hy vọng được giao lưu với nam diễn viên bởi anh rất mạnh, khá giống với Tony Jaa.

Liên quan tới lời thách đấu của “nam vương” Trương Đình Hoàng, võ sư Flores cho biết sẽ có câu trả lời chính thức vào hôm nay 28/2. Ông luôn có sự tôn trọng và niềm đam mê với võ thuật Việt vì sư phụ ông là người Việt Nam. Do đó chuyến đi lần này ông không hề có ý gây chiến mà hoàn toàn với tinh thần giao lưu, học hỏi

Đến tối cùng ngày, Johnny Trí Nguyễn đã chủ động liên hệ lại với võ sư người Canada rồi mời Flores quay lại võ đường của mình. Lý do được đưa ra là nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” đã… ngủ quên và không nghe máy của Flores khi ông tới võ đường.

Buổi nói chuyện sau đó giữa 2 võ sư diễn ra không quá lâu, 2 người trao đổi về võ thuật cũng như cách thức tập luyện để rèn luyện sức khỏe. Flores chia sẻ vì nghe danh tiếng nên muốn gặp gỡ trò chuyện cùng Johnny Trí Nguyễn chứ không phải là tỉ thí võ nghệ.

Theo Saostar

Loading...