Fans bất ngờ vì SaKa Trương Tuyền bí mật tổ chức lễ ăn hỏi

Hang 16:18 05/07/2018

SaKa Trương Tuyền vừa tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai là nam ca sĩ Khưu Huy Vũ tại quê nhà Vĩnh Long.

Mới đây trên Facebook xuất hiện nhiều Livestream toàn cảnh SaKa Trương Tuyền cùng Khưu Huy Vũ làm lễ ăn hỏi ở Vĩnh Long nhà của nữ ca sĩ SaKa Trương Tuyền. Việc này đã khiến không ít người tò mò và thích thú.

SaKa Trương Tuyền thường xuyên là người xuất hiện trong các MV ca nhạc của Khưu Huy Vũ, đó là những MV Sến Nhảy Remix. Đặc biệt cặp đôi “trời sinh” này được biết đến qua ca khúc Tình Đã Bay Xa nằm trong Sến Nhảy Song Ca. Điều đặc biệt hơn là sau những MV đó, bây giờ họ đã chuẩn bị về chung một nhà.

SaKa Trương Tuyền cùng Khưu Huy Vũ trong lễ ăn hỏi.

Liên hệ với nữ ca sĩ SaKa Trương Tuyền, cô cho biết hôm nay là ngày ra mắt hai họ và là lễ ăn hỏi nho nhỏ mà cô và Khưu Huy Vũ tổ chức. Hôn lễ chính thức nữ ca sĩ sẽ ấn định và thông báo sau.

SaKa Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ cùng gia đình hai bên

Khưu Huy Vũ bày tỏ niềm thương yêu với mẹ vợ

SaKa Trương Tuyền cho biết, cô và Khưu Huy Vũ đã tìm được tiếng nói chung và thấy được rằng cả hai có nhiều nét tương đồng trong tính cách lẫn suy nghĩ. Nên cả hai đã quyết thì tiến tới ngưỡng cửa hôn nhân.

Trong mắt SaKa Trương Tuyền, Khưu Huy Vũ là người chững chạc trong mọi suy nghĩ và luôn là người yêu thương chiều chuộng cô. Sau khi kết hôn nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật và luôn giành nhiều thời gian hơn lo cho gia đình.

Theo Infonet