Fan được phen cười nghiêng ngả với chia sẻ của Đỗ Phú Quí

Phú Tài 17:00 22/06/2018

Đoạn livestream ngắn của nam ca sĩ nói về việc “sống ảo” đã nhận được lượt tương tác rào rào từ loạt fan hâm mộ bởi sự đáng yêu và cá tính.

Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn trẻ. Nhiều “người lớn” và các bậc phụ huynh lại bảo rằng chơi Facebook là sống ảo, post ảnh lên Facebook nhiều là sống ảo,... Thế nhưng suy cho cùng, có rất nhiều “tiêu chí” để phân loại, xác định xem đối tượng đó có phải là một người sống ảo hay không. Vì vậy việc quy chụp ai đó hay chụp ảnh Facebook, hay post ảnh Facebook là người sống ảo thì có vẻ chưa hoàn toàn chính xác. Chia sẻ này của Đỗ Phú Quí được nhiều “fan trẻ” ủng hộ.

Chia sẻ nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác của Đỗ Phú Quí

Nam ca sĩ cho rằng ông bà ta luôn có câu “Tốt khoe, xấu che”. Facebook được sáng lập nhằm mục đích kết nối mọi người, vậy thì việc mỗi người chúng ta dùng những điều đẹp đẽ, những hình ảnh đẹp, để gắn kết, để truyền cảm hứng cho mọi người cũng là điều tuyệt vời. Hãy tưởng tượng bạn yêu một nghệ sĩ nào đó, xem họ là thần tượng, họ là động lực để bạn cố gắng học tập và làm việc tốt, vậy thì mỗi ngày còn gì vui hơn là bạn vào trang Facebook của họ để theo dói các hoạt động của họ để lấy cảm hứng, động lực. Hành vi chụp ảnh, post Facebook những thông tin tiêu cực thì mới đáng lên án. Vậy nên việc chụp ảnh post Facebook nhiều không phải là sống ảo. Nó còn tuỳ thuộc vào thông tin, hình ảnh mà bạn chia sẻ là gì. Dĩ nhiên một công việc gì đó cũng luôn cần sự hài hoà, vì vậy nếu nói dành 100% thời gian cho Facebook cũng không phải là điều tốt.

Đỗ Phú Quí cũng là người yêu thích chụp ảnh và muốn lan toả các điều tích cực từ những chia sẻ của mình

Cũng trong đoạn livestream, với tinh thần thích chụp ảnh, nam ca sĩ còn mang đến cho fan một món quà bất ngờ, dành riêng cho những ai yêu thích chụp ảnh. Đó chính là cuộc thi “Chất cao thủ, chất xoá phông” đang diễn ra do Huawei tổ chức. Để trở thành cao thủ của trường phái xoá phông và giật ngay giải thưởng của chương trình các chàng chỉ cần làm 3 bước đơn giản sau:

  1. Chụp cho một tấm ảnh xoá phông thật ảo diệu.
  2. Truy cập vào đường link tại đây để gửi tấm ảnh này về cho ban tổ chức.
  3. Chia sẻ ngay link về tường Facebook cá nhân kèm hashtag #Caothuxoaphong #HuaweiYseries đồng thời kêu gọi bạn bè để làm sao có nhiều lượt tương tác nhất (like, share, comment).

Cuộc thi chụp ảnh xoá phông của Huawei

Giải thưởng chung cuộc là 3 chiếc điện thoại Huawei Y7 Pro (2018) dành cho 3 bạn có lượt tương tác cao nhất. Cuộc thi diễn ra từ ngày 11/06 – 29/06/2018. Riêng 200 bạn gửi ảnh tham dự thành công đầu tiên sẽ được BTC tặng thẻ cào trị giá 50.000 đồng.

Theo Infonet