Erik quay lại với người yêu sau một thời gian lục đục?

Phuong Thao 06:02 25/04/2018

Nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn Erik đã quay lại với người yêu sau khi chứng kiến những chia sẻ mới nhất của bộ đôi trên mạng xã hội.

Tin đồn Erik hẹn hò với chủ một shop thời trang khá có tiếng dấy lên từ tháng 9/2017 sau khi dân mạng phát hiện nhiều điểm tương đồng trong chia sẻ của cả hai. Chính vì thế bên cạnh ý kiến bộ đôi chỉ là những người bạn thân thiết, nghi vấn Erik yêu người này cũng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cách đây không lâu, một fanpage bất ngờ chia sẻ tin đồn Erik và bạn trai đã chia tay. Theo đó, fanpage này tiết lộ cặp đôi cũng từng nhiều lần cãi vã giận hờn, đỉnh điểm là lần Erik livestream hát karaoke và khóc lóc sau đó cũng quay lại. Tuy nhiên lần này, cả hai đã quyết định chia tay chính thức. Trùng hợp trên trang cá nhân mới đây, Erik cũng đăng tải đoạn status khá tâm trạng. Ngay sau khi đăng tải, thông tin này lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận.

Erik quay lại với bạn trai sau một thời gian lục đục? - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, nhiều dân mạng đặt nghi vấn Erik và bạn trai đã quay lại dựa vào chia sẻ mới nhất của cả hai trên Instagram. Cụ thể không chỉ cùng có mặt ở Côn Đảo, cả hai còn có mặt tại địa điểm giống nhau. Hiện tại, tin đồn Erik và bạn trai hàn gắn mối quan hệ sau một thời gian lục đục đang được người hâm mộ lan truyền chóng mặt.

Erik quay lại với bạn trai sau một thời gian lục đục? - Ảnh 4.

Theo Trí thức trẻ