Erik cover "Chạy ngay đi" cực hay, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thành tích "khủng" của Sơn Tùng M-TP

Phuong Thao 22:11 13/05/2018

Không chỉ cover lại ca khúc đang hot của Sơn Tùng, Erik còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với thành tích đáng nể phục của đàn anh sau khi phát hành "Chạy ngay đi".

Sơn Tùng M-TP hiện tại là cái tên hot nhất khắp các trang mạng xã hội khi vừa lập nên những thành tích khủng sau khi chính thức trở lại với đường đua âm nhạc trong tháng 5 này.

"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng càn quét khắp mọi mặt trận, không chỉ chiếm hot trend trên kênh Youtube ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. 22 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt, con số quá ấn tượng với một nghệ sĩ Việt Nam mà nhiều người phải ngưỡng mộ.

Không chỉ có khán giả mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng tỏ ra thích thú với sản phẩm âm nhạc mới này của Sơn Tùng M-TP. 

Mới đây, trong buổi fanmeeting của mình, cậu em "nhà hoa dâm bụt" Erik cũng đã bày tỏ sự thán phục với những thành tích đáng nể của Sơn Tùng M-TP. Đồng thời nam ca sĩ này cũng đã cover lại một đoạn trong "Chạy ngay đi" cực tốt khiến người hâm mộ thích thú. Mặc dù thể loại nhạc của Sơn Tùng và Erik theo đuổi không giống nhau nhưng Erik đã thể hiện "Chạy ngay đi" rất tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho chạm đáy nỗi đau

Erik cũng vừa tạo được tiếng vang sau khi phát hành MV "Chạm đáy nỗi đau", một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Mr. Siro.

Video: Erik cover cực hay "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...