Erik chính thức "xuất chiêu" cover "Bùa yêu" của Bích Phương cực ngọt.

Phuong Thao 15:10 25/05/2018

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng "thánh cover" Erik cũng đã thể hiện lại bản hit "Bùa yêu" của Bích Phương hay không kém gì bản gốc.

Xuất hiện trong một đêm nhạc mới đây, cậu em nhà "hoa dâm bụt" đã cover lại ca khúc hit "Bùa Yêu" của Bích Phương khiến khán giả thích thú.

Với khả năng thanh nhạc tốt của mình, Erik đã khiến cho "Bùa Yêu" như được thổi một làn gió mới với tông giọng nam.

Mặc dù vẫn phải cần tới để điện thoại để nhớ lời ca khúc, nhưng Erik vẫn được khán giả khen ngợi nhờ cách xử lý bài hát tốt trong lần đầu thử sức với "Bùa yêu".

Erik là một trong những ca sĩ trẻ "chăm cover" nhất Vpop. Các ca khúc hit sau khi được ra mắt, nam ca sĩ trẻ này sẽ cover lại theo cách không thể hoàn hảo hơn, nhiều người còn đánh giá rằng Erik hát còn hat hơn cả bản gốc. Có thể kể đến những bản cover nổi tiếng của Erik như: Trong trí nhớ của anh, Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Ánh nắng của anh...

"Bùa yêu" là ca khúc mới nhất nằm trong bộ sưu tập cover triệu view của Erik.

"Bùa Yêu" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Bích Phượng. Được phát hành vào ngày 12/5 vừa qua. Mặc dù ra mắt cùng thời điểm với cái tên "sừng sỏ" Sơn Tùng M-TP, nhưng nữ ca sĩ này vẫn đạt được thành tích đáng nể, khi có thời điểm "Bùa yêu" đã vượt mặt "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng để leo lên vị trí top 1 trending trên Youtube.

Hiện tại MV "Bùa yêu" đã nhận được hơn 37 triệu lượt xem trên Youtube và vẫn đang nằm trong tob thịnh hành dù đã phát hành được gần nửa tháng. Trào lưu "Yêu hay không yêu" xuất phát từ "Bùa yêu" của Bích Phương cũng đang gây sốt cộng đồng mạng hiện nay.

Video: Erik cover cực ngọt "Bùa yêu" của Bích Phương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...