Em gái của cựu thành viên T-ARA, bất ngờ bị V-Queen’s đuổi về nước khi đang du lịch ở Đà Nẵng

Xuân Võ 17:34 26/05/2018

Trong khi các sao Hàn đến Việt Nam đều được fan Việt chào đón nhiệt tình thì trường hợp của Hyoyoung lại bị khán giả ném đá không thương tiếc.

Đúng như thông báo trước đó, sáng ngày 25/5, nữ diễn viên Hyoyoung bất ngờ có mặt tại sân bay Đà Nẵng, Việt Nam cùng hai bạn diễn Son Ji Hyun và Moon Ji In. Được biết, dàn sao nữ này đến Đà Nẵng để tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng sau thành công của bộ phim “Grand Prince”.

Fan Việt vốn được biết đến là lực lượng rất thân thiện, hiếu khách, luôn chào đón sao nước ngoài nhiệt tình và đặc biệt là sao Hàn. Tuy nhiên ngay khi đặt chân đến Việt Nam, Hyoyoung đã bị cộng đồng fan Kpop Việt, cụ thể hơn là fan T-ARA, tẩy chay và xua đuổi. Đây có lẽ là lần đầu tiên có một sao Hàn đến thăm Việt Nam mà lại bị hắt hủi đến vậy.

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng V-Queen’s tiếp tục khủng bố trang Instagram cá nhân của Hyoyoung khi cô đăng tải hình ảnh ăn phở tại Đà Nẵng. Ngay sau đó, em gái của cựu thành viên T-ARA nhận không ít lời chỉ trích, thậm chí gọi cô với cái tên “rắn độc” và đuổi cô về nước. Tuy nhiên, trong khi fan Việt đang rất hả hê vì có thể trút giận lên nữ thần tượng thì vẫn có những ý kiến cho rằng, hành động của V-Queen's đang đi quá đà, khiến hình ảnh về con người Việt Nam bị ảnh hưởng trong mắt bạn bè quốc tế.

Diễn viên Hyoyoung khoe ảnh ăn phở Việt Nam trên trang Instagram cá nhân.

Sở dĩ diễn viên Hyoyoung bị khán giả Việt tẩy chay đến mức đuổi về nước là vì cô có liên quan đến scandal năm xưa của T-ARA, khiến T-ARA từ một nhóm được xem là nhạc quốc dân tuột dốc không phanh và bị netizen Hàn ghét bỏ suốt 6 năm qua.

Cụ thể vào ngày 17/5, tờ Sports Seoul có bài phỏng vấn độc quyền với Kim Kwang Soo – Người được biết đến là CEO cũng như “cha đẻ” của T-ARA . Tại đây,  Kim Kwang Soo lần đầu tiên kể về việc ông có liên can đến vụ bê bối bắt nạt của T-ARA vào năm 2012.

Năm ngoái, cuộc hội thoại giữa các thành viên T-Ara cùng chị em Ryu Hwayoung và Ryu Hyoyoung đã được đưa ra ánh sáng sau khi cả hai khóc lóc trên sóng truyền hình kể tội T-ARA và bị cựu thành viên Areum vạch tội sau đó.

Hyoyoung và Hwayoung từng khóc lóc kể tội T-ARA trên sóng truyền hình.

Trong cuộc trò chuyện, ông đã bật khóc khi nhắc tới lỗi lầm của mình: "Lúc scandal bùng phát, đã có rất nhiều T-Jinyo (những antifan tẩy chay T-ARA) biểu tình trước cửa công ty để phản đối. Khi ấy chúng tôi chỉ có 10 nhân viên. Công ty đã nghĩ đến sự nghiệp sau này của Hyoyoung và Hwayoung nên đã giữ bí mật về sự thật, tránh gây thêm phiền toái cho họ. Lúc ấy, tôi nghĩ rằng mình đã làm đúng".

Đoạn tin nhắn Hyoyoung từng đe dọa Areum được tung ra.

Ông Kim khẳng định thêm đoạn tin nhắn đe dọa của Hyoyoung và Hwayoung dành cho Areum là có thật. Ông rất hối hận khi không công khai sự thật vào khoảng thời gian ấy. Các thành viên T-ARRA đã chịu nhiều chỉ trích và đến nay, nỗi đau của họ mới chỉ được chữa lành 30-40%.

CEO Kim nhấn mạnh thêm rằng: "T-ARA đã không làm gì sai cả, lỗi lầm thuộc về ông khi đã thiếu cứng rắn để bảo vệ T-Ara. Mọi chuyện đi quá tầm kiểm soát và dự tính của ông, kết quả là công chúng đã không còn tin tưởng T-Ara nữa". 

Theo XL/Infonet

Loading...