Dương Thanh Vàng lần đầu tiết lộ từng ăn mì gói để sống với đam mê

Huyền Trần 10:35 19/12/2018

Không kiềm nén được xúc động, lần đầu tiên Dương Thanh Vàng tiết lộ đã từng giấu gia đình, ăn mì gói để được sống với đam mê.

Ai cũng biết phía sau ánh hào quang lấp lánh của sự nổi tiếng là vô vàng những góc khuất mà đến khi chính nghệ sĩ tự mình thổ lộ thì khán giả mới hiểu được họ đã từng trải qua những gì.

Tham gia chương trình “Lời chưa nói”, sau màn chào hỏi rất ấn tượng bằng tiết mục hài kịch từng mang lại tên tuổi cho mình thì Dương Thanh Vàng bồi hồi tiết lộ “có giai đoạn cả một tuần liền Vàng chỉ ăn mì gói để sống. Một ngày chỉ đúng một gói mì. Lúc đó là cả một sự chơi vơi của Dương Thanh Vàng”. Cũng thông qua chương trình Dương Thanh Vàng muốn xin lỗi mẹ vì nhiều lần không dám về nhà, không dám trả lời điện thoại của mẹ và giấu kín những khó khăn mình đang gặp phải bởi vì anh không muốn gia đình phải lo lắng. Ngồi phía dưới, nghe chính con trai mình thổ lộ những ngày gian khó ở giai đoạn chập chững vào nghề, mẹ Dương Thanh Vàng không kiềm nén được xúc động “cô nghe mà cô đau dữ lắm, không thể nào nói được hết” khiến khách mời lẫn MC Đại Nghĩa cũng nghẹn ngào xúc động. Trong khi đó Puka lại trách móc Dương Thanh Vàng đã bỏ lơ gia đình, không nghe điện thoại của mẹ vì chính cô rất quý trọng từng cuộc gọi của người thân.

Cuối cùng Dương Thanh Vàng ôm mẹ nghẹn ngào trong nước mắt và khẳng định: “Đây là lúc mà con muốn nói với mẹ về quá trình 3 năm vừa rồi, 3 năm gián đoạn liên lạc với mẹ. Đến bây giờ con có thể nói với mẹ rằng con đang thật sự ổn và con sẽ tiếp tục ổn!”

Cũng trong tập 8 sự xuất hiện của diễn viên Quang Trung cùng người bạn của mình đã để lại những ấn tượng với lời tâm sự hẹn gặp bạn thân sau hơn một năm không gặp chỉ để khoe chiếc vòng mới mua khiến MC Đại Nghĩa cùng khách mời không khỏi ngạc nhiên. Và sự có mặt của nghệ sĩ Phương Dung, Puka trên hàng ghế khách mời cũng mang đến một câu chuyện đặc biệt về người bạn thời trẻ của mình.

Tất nhiên trên sân khấu họ dành cho nhau những cái ôm thắm thiết, còn ở hậu trường cũng mừng vui không thua gì những đứa trẻ, cũng “seo phi” nhắn nhít cùng nhau và ríu rít trò chuyện nhưng trong lời tâm sự của các nghệ sĩ bây giờ phần nhiều là nhắc về gia đình và những người thân yêu, bởi đó chính là tài sản lớn nhất của mỗi người, là nơi mà họ trở về khi ánh đèn sân khấu đã tắt, khi tấm màn nhung khép lại và ánh hào quang không còn.

Tập 8 – Lời chưa nói sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối thứ 5 (20/12) trên kênh HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Aqua Blue thực hiện. 

Xem lại toàn bộ chương trình: https://bit.ly/2QAUJCa

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/aquablue

Theo Infonet