Được Nam Thư "mách nước" cho đi phẫu thuật thẩm mỹ và đây là câu trả lời "bá đạo" của BB Trần.

Phuong Thao 11:38 04/08/2018

Khi được đàn chị giới thiệu cho một chỗ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín từ người quen, BB Trần đã thẳng thừng từ chối nhưng nhân tiện xin luôn thông tin bác sĩ thẩm mỹ do Nam Thư giới thiệu để làm quen.

Nam Thư và BB Trần đã có dịp hội ngộ nhau ở một chương trình mới đây và như thường lệ trong hậu trường những câu chuyện hài hước giữa các diễn viên này đã xảy ra.

Người xem đã có dịp bật cười nghiêng ngả khi Nam Thư đến "thả thính" BB Trần khi thấy đường cong quyến rũ của anh chàng này trong bộ váy ôm sát.

Ngay sau đó Nam Thư đã đưa ra một lời gợi ý rằng cô có bạn là bác sĩ thẩm mỹ và không biết là BB Trần có muốn sửa gì trên người không. BB sau đó đã trả lời lại rằng bản thân không muốn sửa gì nữa.

Khi nghe Nam Thư tiết lộ rằng anh bạn bác sĩ của mình năm nay 28 tuổi, BB Trần đã hài hước đáp lại rằng em mới 18 và thích đàn ông hơn mình 10. Đồng thời BB Trần còn nhờ Nam Thư hỏi người bạn đó là có thích con gái có cơ thể đô con, hay đi tập gym hay không?.

Màn đối đáp "bá đạo" của Nam Thư và BB Trần khiến khán giả không khỏi bật cười khoái chí vì chỉ cần có cơ hội tham gia chung chương trình là những nghệ sĩ này lại bày trò để chọc cười người xem như thế này.

Nam Thư và và BB Trần là những người bạn thân thiết trong công việc cũng như cuộc sống. Họ thường ủng hộ cho cácsarnn phẩm nghệ thuật của nhau mỗi khi có dịp. Mới đây Nam Thư đã tiết lộ rằng BB Trần và một vài diễn viên khác đã không nhận cát sê khi tham gia đóng "Nam Phi liên hoàn kế" của cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ về mối quan hệ của các nghệ sĩ này.

Video: Nam Thư "mách nước" cho BB Trần đi phẫu thuật thẩm mỹ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...