Được fan tặng áo lót và gối ôm hình BTS, Hòa Minzy phản ứng không thể "bá đạo" hơn.

Phuong Thao 17:48 06/06/2018

Đúng là "idol nào fan nấy", khi mà fan của Hòa Minzy cũng "lầy lội" không kém thần tượng của mình khi tặng quà sinh nhật toàn những món "độc và lạ" như thế này.

31/5 chính là ngày sinh nhật của Hòa Minzy, cô nàng này đã chính thức bước qua tuổi 23 với rất nhiều lời chúc mừng đến từ fan, đồng nghiệp và gia đình.

Nữ ca sĩ này đã tổ chức các buổi fanmeeting để mừng ngày "sanh thần" cực kì hoành tráng. Fan đã gửi tặng rất nhiều món quà đến tận tay Hòa Minzy để thể hiện tình yêu thương với thần tượng của mình.

Mặc dù có rất nhiều món quà được gửi về, nhưng chị đại nhà "hoa dâm bụt" vẫn dành thời gian để mở từng món như một lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ của mình.

Và điều gì đến cũng đã đến, sự "lầy lội" của Hòa Minzy giờ đây đã "lây" sang đến fan, khi fan "cả gan" mua đồ lót để tặng cho cô nàng này nhân dịp sinh nhật. Khi mở đến hộp quà là món đồ lót, Hòa Minzy đã rất bất ngờ và ngại ngùng khi nhìn thấy món quà độc đáo này. Nhưng cô vẫn cảm ơn vì fan đã quan tâm đến mình từ những chi tiết nhỏ nhặt như vậy

Đặc biệt Hòa Minzy còn sung sướng khi nhận được một thùng gối ôm in hình nhóm BTS. Vì ai cũng biết rằng nữ ca sĩ này là fangirl chính hiệu của nhóm nhạc gồm 7 thành viên đến từ Hàn Quốc này. Chắc chắn món quà này sẽ được Hòa Minzy trân trọng hết nấc vì không phải ai cũng có fan tâm lý và biết tường tận sở thích của idol như fan của Hòa.

Video: Phản ứng của Hòa Minzy khi được fan tặng đồ lót và gối ôm in hình BTS:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...