Được đề nghị làm thông gia với Tuấn Hưng, Duy Mạnh thẳng thắn chốt một câu duy nhất!

Đinh Ngọc 20:31 29/03/2018

Giọng ca “Hãy về đây bên anh” có câu trả lời ngắn gọn, xúc tích và vô cùng dứt khoát khiến cư dân mạng thích thú.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh là hai nam nghệ sĩ nổi tiếng thẳng thắn trong showbiz Việt. Mặc dù là ngôi sao song khi gặp phải những chuyện “lệch sóng”, hai nam ca sĩ không ngại thể hiện thái độ một cách rõ ràng, đôi khi có hơi thô thiển. Chính bởi lẽ đó mà đã có lần, hai nam nghệ sĩ nổ ra một cuộc khẩu chiến ầm ĩ trên Facebook vì không hài lòng với đối phương.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có cuộc khẩu chiến ầm ĩ trên Facebook. 

Trước đây, Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng thân thiết với nhau. Ở thời kỳ đỉnh cao, Duy Mạnh thường viết các ca khúc để tặng cho đồng nghiệp. Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ khi anh đã được tặng hai bài hát Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu trong giai đoạn 2005, 2006. Hai bài hát này cũng chính là điểm nhấn để giúp cho sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng thăng hoa.

Tuy nhiên, năm 2012, Duy Mạnh tố cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu vô ơn. Tuấn Hưng viết tâm thư chia sẻ rằng anh không vô ơn, nam ca sĩ “thề với lòng mình và ông trời”. Tuấn Hưng cũng hứa “Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa”.

Duy Mạnh đồng ý kết tình thông gia với Tuấn Hưng nếu các con muốn kết hôn. 

Đến đầu năm 2017, cuộc khẩu chiến của giọng ca người Hà Nội và nam ca sĩ gốc Hải Phòng lại được phen bùng lên. Dù sau cuộc khẩu chiến dài này, Tuấn Hưng đã gọi điện cho Duy Mạnh và mâu thuẫn giữa hai anh em được giải quyết song công chúng vẫn nghi ngờ rằng, mối quan hệ của cả hai sẽ không bao giờ còn tốt đẹp được như xưa, có chăng chỉ là sự “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Thế nhưng mới đây, khi giao lưu với fan trên mạng xã hội, một khán giả đã bông đùa và đặt câu hỏi với Duy Mạnh rằng: “Anh Mạnh ơi lỡ sau này con anh với con anh Hưng yêu nhau muốn kết hôn. Anh có đồng ý không?”. Đáp lại câu hỏi của người hâm mộ, Duy Mạnh trả lời khá ngắn gọn, xúc tích mà vẫn đủ ý: “Có”.

Phản ứng của Duy Mạnh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và thích thú, bởi có vẻ như sau nhiều lần xích mích vì hiểu nhầm, mối quan hệ của hai nam ca sĩ đã thực sự trở lại bình thường. Người hâm mộ cũng bày tỏ sự tò mò không biết nếu Duy Mạnh và Tuấn Hưng trở thành hai “ông thông gia” thì sẽ như thế nào?

Cậu ấm Mạnh Cầm nhà Duy Mạnh. 

Còn đây là bé Son nhà Tuấn Hưng. 

Sẽ thế nào nếu một ngày Tuấn Hưng và Duy Mạnh kết tình thông gia? 

Loading...