Trang Hý- "Hổ con" phiên bản thật, "số hưởng" khi bay chung máy bay và bị delay hơn 2 tiếng với Hà Anh Tuấn

Phuong Thao 16:01 24/12/2018

Trang Hý chính là điển hình cho một fangirl cực kì thành công khi không những được chụp hình cùng thần tượng mà còn được bay chung chuyến bay nữa.

Hà Anh Tuấn là một trong những nam ca sĩ được hàng vạn fangirl đặc biệt yêu thích vì giọng hát ngọt ngào, ấm áp cũng như ngoại hình đậm chất lãng tử. Anh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi không tổ chức những hoạt động quảng bá quá rầm rộ nhưng các sản phẩm âm nhạc đều được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Mới đây, Hà Anh Tuấn đã tổ chức thành công concert "See – Sing – Share" tại Đà Lạt vào ngày 23/12. Concert này của Hà Anh Tuấn đã tạo nên cơn sốt vé đặc biệt sau khi mở bán, nhiều người còn ví việc mua vé concert của Hà Anh Tuấn lúc đó vô cùng khó khăn.

Những ai được nghe Hà Anh Tuấn hát trong tiết trời se lạnh của Đà Lạt được xem là vô cùng may mắn. Và mới đây cô nàng Trang Hý là một trong số đó. Trang Hý không chỉ được nghe Hà Anh Tuấn hát trong không gian vô cùng lãng mạn của đêm nhạc "See – Sing – Share" mà còn được chụp ảnh cùng thần tượng khi cả hai bay cùng một chuyến bay.

Chia sẻ đầy "mãn nguyện" của Trang Hý khi được chụp hình chung cùng Hà Anh Tuấn tại sân bay.

Đặc biệt khi chuyến bay của Hà Anh Tuấn và Trang Hý bị delay hơn 2 tiếng, nếu như bình thường nhiều người sẽ tỏ ra vô cùng khó chịu nhưng với Trang Hý thì hoàn toàn không. Cô nàng còn cho mình có "số hưởng" khi bị delay tại sân bay lâu như vậy để được gặp thần tượng của mình nhiều hơn.

Nhất Trang Hý nhé. Vừa được gặp idol lại còn được quàng vai bá cổ chụp hình thế kia!

Chắc chắn tâm trạng của Trang Hý là cảm xúc chung của nhiều fangirl khi được gặp thần tượng bằng da bằng thịt ngoài đời thực. Đã thế lại còn được anh khoác vai chụp hình và bay cùng một chuyến như thế này. Trang Hý chắc chắn là fangirl thành công nhất thời điểm hiện tại rồi!

Theo Phương Thảo/Infonet