Đứng ngồi không yên với danh sách ca sĩ trình diễn tại FWD Music Fest

Yến Nhi 09:00 20/09/2019

Đen Vâu, Bằng Kiều, Tuấn Hưng sẽ là những gương mặt mới của FWD Music Fest năm nay bên cạnh Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Hồ Ngọc Hà… Vừa công bố danh sách dàn sao khủng, FWD Music Fest đã gây choáng váng cho người hâm mộ cả nước.

Đứng ngồi không yên với danh sách ca sĩ trình diễn tại FWD Music Fest

Vừa bị đàn em vượt mặt về lượng view của MV “Hãy Trao Cho Anh”, Sơn Tùng M-TP sẽ trở lại bùng nổ để chứng minh đẳng cấp của mình?

Ngày 26/10 sắp tới, FWD Music Fest sẽ lần đầu tiên đến với 30.000 khán giả thủ đô tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Đây được xem là chương trình âm nhạc hoành tráng nhất trong năm với sự tham gia của 10 nghệ sĩ hàng đầu Vpop: từ những gương mặt đang làm mưa làm gió trên Top trend Youtube thời gian gần đây như Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu, Isaac, Tóc Tiên cho đến những gương mặt gạo cội như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc.

Đứng ngồi không yên với danh sách ca sĩ trình diễn tại FWD Music Fest

Đen Vâu đang là gương mặt đình đám với những bản hit triệu view sẽ lần đầu tiên góp mặt tại FWD Music Fest

Như vậy, không chỉ được nhún nhảy theo âm hưởng của những bản nhạc hiện đại đến từ những cái tên đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc hiện nay, khán giả thủ đô còn được hồi tưởng lại thanh xuân, thưởng thức những ca khúc gây thương nhớ một thời.

Với “rừng sao” sẽ xuất hiện tại FWD Music Fest, rất nhiều fan âm nhạc đang khá choáng váng vì độ chịu chơi của Ban tổ chức. Khán giả khó tính đến mấy cũng không thể ngồi yên trước sức nóng của lễ hội âm nhạc có 1-0-2 này.

Đứng ngồi không yên với danh sách ca sĩ trình diễn tại FWD Music Fest

Tóc Tiên là 1 trong 2 bóng hồng sẽ có mặt trong đêm Đại nhạc hội này ở Hà Nội

Và với dàn ca sĩ đỉnh cao, quy mô hoành tráng lên đến hàng chục nghìn khán giả, hệ thống sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng, pháo hoa…, FWD Music Fest hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả thủ đô một đêm chill hết mình cùng âm nhạc.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, FWD Music Fest được tổ chức để cổ vũ tinh thần #Sốngđầy thông qua việc #Sớmbảovệ. Để nhận được vé mời tham gia sự kiện hoành tráng này, fan Vpop có thể tham khảo thêm thông tin từ Ban tổ chức tại đây: www.fwd.com.vn/LeHoiAmNhac2019

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.