Đúng ngày sinh nhật Sam, Karik lên tiếng xác nhận tình cảm: "Chuyện vốn chưa bắt đầu và đi xa hơn thực tế"

Phuong Thao 11:53 28/10/2018

Karik đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân về những đồn đoán xung quanh chuyện tình cảm giữa anh và Sam, nam rapper này cho rằng chuyện chưa hề bắt đầu nên không cần lên tiếng để kết thúc và có lẽ nó đã đi quá xa so với thực tế.

Thời gian vừa qua, "couple SamRik" chính là cặp đôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Sau khi xuất hiện chung trong chương trình "Giọng ải giọng ai", trước màn "thả thính" mạnh dạn của Sam, chàng rapper chất ngầu Karik tỏ vẻ ngại ngùng khiến bao trái tim thổn thức.

Cùng chính vì điều này mà sau chương trình, Sam và Karik được "ship" nhiệt tình và ai cũng mong cả hai thành đôi vì vẻ duyên dáng cũng như dễ thương của cặp đôi này. Đặc biệt, Sam và Karik rất biết cách khiến những "shipper" phải nháo nhào khi liên tục "thả thính" qua lại trên mạng xã hội. 

Đúng ngày sinh nhật Sam, Karik lên tiếng xác nhận tình cảm: Chuyện vốn chưa bắt đầu và đi xa hơn thực tế

Cả hai thường bình luận vào bài đăng của nhau trên mạng xã hội, Sam ủng hộ sản phẩm mới của Karik và nam rapper này cũng không quên đáp lại bằng một màn tỏ tình công khai ngay trên sóng trực tuyến đầy ngọt ngào. Sau khi Karik tỏ tình, Sam cũng "bật đèn xanh" lại cho anh chàng này khi tag tên trực tiếp Karik vào bài đăng với câu hỏi "Thật không anh?" khiến dân tình điêu đứng.

Tuy nhiên, có lẽ "thuyền SamRik" chẳng thể đi được xa khi mới đây, Karik đã ẩn ý lên tiếng cả hai không có mối quan hệ đặc biệt nào ngoài tình bạn. Đúng vào ngày sinh nhật của Sam là hôm nay khi nhiều người mong chờ Karik sẽ dành cho Sam một lời chúc công khai đặc biệt nào đó thì anh lại lên tiếng đính chính những tin đồn tình cảm vừa qua.

Đúng ngày sinh nhật Sam, Karik lên tiếng xác nhận tình cảm: Chuyện vốn chưa bắt đầu và đi xa hơn thực tế

Trên trang cá nhân, Karik viết: "Có những chuyện vốn chưa bao giờ bắt đầu nên cũng chẳng cần phải lên tiếng kết thúc . Dù rằng câu chuyện có đi hơi xa so với thực tế nhưng dẫu sao vẫn rất vui vì sự quan tâm mọi người dành cho góc tình cảm của mình . 

Và nếu mình thực sự thương ai đó ở độ tuổi này thì đó sẽ là mối tình thầm lặng, không ồn ào, không thị phi và cô ấy cũng sẽ là cô gái rất đổi bình thường trong mắt xã hội này nhưng...lại vô cùng quan trọng trong cảm xúc từng bước đi cuộc đời mình."

Đúng ngày sinh nhật Sam, Karik lên tiếng xác nhận tình cảm: Chuyện vốn chưa bắt đầu và đi xa hơn thực tế

Có thể thấy Karik ngầm xác nhận rằng giữa mình và Sam chưa bắt đầu một quan hệ yêu đương và những câu chuyện được đưa ra đều khác xa so với thực tế. Tuy nhiên anh cũng khiến fan ấm lòng khi cảm thấy vui vì sự quan tâm dành cho chuyện tình cảm của anh. Có lẽ sau những đổ vỡ trong tình cảm, Karik muốn yêu bình lặng hơn, không ồn ào, thị phi và đặc biệt cô gái đó không phải là người nổi tiếng.

Theo Phương Thảo/Infonet