Dùng lô cuốn làm tóc xoăn xưa rồi, Chi Pu và loạt sao Hàn nên học tập ngay Đông Nhi, dùng vỏ lon mà cho ra mái tóc đẹp xuất sắc

Phuong Thao 09:32 07/04/2018

Để có được mái tóc xoăn sóng bồng bềnh, nhiều người đẹp chẳng ngại ngồi hàng giờ để làm cách thủ công này thay vì dùng máy uốn tóc.

Thay vì dùng máy uốn tóc, hàng loạt mỹ nhân đình đám lại chọn phương pháp thủ công nhất để có được kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh. Đấy chính là dùng lô cuốn tóc. Nhiều người đẹp thậm chí còn chẳng ngại khoe ảnh hậu trường làm tóc, trên đầu cuốn cả tá lô siêu “lầy”, khiến fans không khỏi phì cười. Và chẳng riêng gì sao Việt, các idol nổi tiếng Hàn Quốc cũng tích cực lăng xê lô cuốn thành xu hướng, mang cả lô ra đường.

Sao Việt

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn3

Trong lúc chờ làm tóc xoăn, Mỹ Tâm khiến fans phì cười khi khoe ảnh selfie tạo dáng siêu lầy với cả tá lô cuốn trên đầu. Tạo hình của “hoạ mi tóc nâu” làm người hâm mộ thích thú, ví nữ ca sĩ như các “ajuma” (bà cô, bà thím) Hàn Quốc.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn4

Học theo Mỹ Tâm, Việt Hương cũng khoe ảnh cuốn lô hết sức dễ thương. Danh hài còn cẩn thận chọn lô “hường phấn” cho tiệp màu với váy áo. Cô còn khoái chí chia sẻ rằng “làm theo thần tượng nhưng lại hoá thần kinh”.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn1

Nếu có giải “lô cuốn tóc” lầy lội nhất Vbiz chắc chắn không ai dám vượt qua Đông Nhi khi dám lấy lon nước ngọt thay cho lô tóc thông thường. Với cả loạt lon nước ngọt còn chưa mở nắp, Đông Nhi chắc phải chịu đựng hết mình vì trọng lượng của mẫu lô đặc biệt này không hề nhẹ.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn2

Tuy nhiên, dùng lon nước ngọt cuốn tóc thay lô có vẻ như đạt được hiệu quả ngoài sức tưởng tượng. Tóc không chỉ phồng siêu đẹp mà độ cong còn cực kỳ đều nhau.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn5

Không thua chị kém em, Chi Pu còn mang hẳn tạo hình đầu đầy lô cuốn vào MV triệu view “Em sai rồi anh xin lỗi em đi”. Hot girl đa tài khiến fans cười nghiêng ngả vì những cảnh “diễn sâu” khi để đầu như thế này.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn200

Angela Phương Trinh cũng dùng tới phương pháp thủ công là cuốn lô thay vì máy uốn tóc. Lô cuốn vừa giúp tóc có độ phồng đều, tự nhiên, trong lúc chờ tóc cong còn có thể tận dụng thời gian trang điểm.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn0

“Bà mẹ nhí” cuốn lô mọi lúc mọi nơi, ngồi trên xe hơi cũng tranh thủ cuốn tóc để tạo sóng xoăn đẹp.

Sao Hàn

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn7

Không riêng sao Việt, nhiều idol đình đám xứ của sâm cũng là fans cuồng của lô cuốn tóc. Ví dụ điển hình như cô nàng Bomi và Nam Joo xinh đẹp của Apink. Cả 2 còn rủ nhau mặc pyjama đôi, người dùng lô tròn người dùng lô xoắn để có mái tóc quăn như ý.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn8

“Chị đại” Kim Hee Sun cũng chẳng cần tới máy uốn tóc, dùng lô quấn gọn gàng là có thêm thời gian để trang điểm.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn9

Nếu Vbiz có Đông Nhi, ngôi vị “nữ hoàng lô cuốn” của Kbiz chắc chắn thuộc về Hani của EXID. Cô nàng còn rủ cả đàn anh Heechul quấn mái chung thì đủ biết độ cuồng lô cuốn và cá tính lầy lội đến cỡ nào.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn14a

Hani không thể sống thiếu lô cuốn bảo bối, đi đâu cũng phải “thủ” sẵn ít nhất một cặp bên người. Bởi vậy, trong những lần sang Việt Nam biểu diễn, cô nàng nhận được nhiều nhất cũng chính là lô cuốn từ fans.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn10

Chorong (Apink) làm fans phì cười vì cuốn cùng lúc 2 chiếc lô to đùng trên mái, gương mặt phụng phịu dễ thương.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn11

Taeyeon (SNSD) cuốn lô mái 2 bên khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới “bánh sừng bò”.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn12

Seohyun toả sắc kiêu kỳ, sang chảnh ngay cả khi selfie trong lúc cuốn mái.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn13

Để có tóc mái phồng đẹp, Sana (Twice) chẳng ngại cuốn lô ra đường, tự tin selfie giữa phố.

sao-cuon-lo-toc-xoan-blogtamsuvn14

Ji Yeon (T-Ara) từng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên toàn châu Á với mốt lô cuốn quả dâu siêu xinh.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...