Đúng 1 tháng sau khi xác nhận yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn khẳng định vẫn yêu Cát Phượng, chuyện gì đã xảy ra?

Phuong Thao 15:56 14/10/2018

Vừa mới tháng trước, Kiều Minh Tuấn còn khẳng định trước truyền thông rằng đã yêu An Nguy vì quá nhập tâm sau vai diễn trong phim. Nhưng quay đi quay lại, hôm nay đã thấy anh chàng này xuất hiện bên Cát Phượng để nói lời xin lỗi khán giả và thông báo cả hai vẫn đang yêu nhau. Vậy chuyện gì thực sự đã xảy ra?

"Trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra" - Mai Ngô ơi! Sao câu nói của chị lại chuẩn trong trường hợp này đến vậy!

Đúng thật là trên đời này không gì là không thể, những chuyện tưởng chừng như khó xảy ra và vô lý nhất vẫn đang hiện hữu ngay trước mắt và đặc biệt là trong giới showbiz đầy phức tạp. Mới hôm qua nói yêu cô này xong hôm nay đã thân thiết bên cô khác là điều có vẻ như rất bình thường ở các mối quan hệ trong giới nghệ sĩ của showbiz thì phải?

Kiều Minh Tuấn và An Nguy, hai nhân vật tạo sóng gió nhiều nhất thời gian vừa qua vì câu chuyện tình yêu phức tạp đến rối ren khiến khán giả phải đau đầu suy nghĩ. Anh yêu cô trong khi đã có vợ trên danh nghĩa, cô cũng khóc lóc thừa nhận yêu anh và thế là câu chuyện tình yêu của hai người trở thành đề tài chỉ trích, bàn tán của hàng triệu người. Mà phần lớn trong số đó chỉ trích và dèm pha là chính chứ có mấy lời thông cảm.

Hình ảnh soái ca của Kiều Minh Tuấn nhanh chóng bị đổ vỡ trong mắt khán giả, khi mà trước đó mối tình cách biệt tuổi tác với nghệ sĩ Cát Phượng trở thành hình mẫu lí tưởng của nhiều người thì nay trong mắt công chúng, Kiều Minh Tuấn là một "tội đồ" không hơn không kém.

Ấy thế mà chỉ mới 1 tháng sau khi lên báo thừa nhận yêu An Nguy sau khi đóng chung trong bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con", Kiều Minh Tuấn đã cùng Cát Phượng xuất hiện trước truyền thông để khẳng định chắc chắn cả hai vẫn đang yêu nhau và gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như bộ phim này.

Trong nước mắt, nghệ sĩ Cát Phượng cho biết đến lúc này cô mới lên tiếng về những ồn ào thời gian qua là vì không muốn để khán giả hiều lầm chuyện lấy tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy ra để PR cho bộ phim:

"Tôi là người sống thật, sống thẳng nên không có chuyện dùng tình cảm đẹp đẽ 10 năm qua để PR. Sáng 14/9, chúng tôi đi Đà Nẵng do một người bạn mời trước đó 1 tuần. Ra đó, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau về chuyện của Tuấn và An Nguy" - Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ trong cuộc gặp gỡ báo chí vào chiều ngày 14/10.

Nghệ sĩ Cát Phượng cũng lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương của bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" cũng như khán giả . Tuy nhiên cô cũng khẳng định lời xin lỗi này không đồng nghĩa với việc thừa nhận lấy chuyện tình cảm ra để PR cho phim mà cho rằng do quản lý lỏng lẻo công việc dẫn đến điều đáng tiếc.

Còn về phía Kiều Minh Tuấn, anh nói: "Tôi xin lỗi gia đình của mình, người thân, xin lỗi Phượng - người luôn đồng hành với mình. Tôi xin lỗi vì đưa chuyện cá nhân khiến mọi người phiền muộn. Thật sự tôi rất khao khát được xin lỗi".

Chia sẻ tình yêu với An Nguy, Kiều Minh Tuấn giải thích: "Đó là khi tôi bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra mà không biết mình nói gì. Phượng bị tổn thương vì những chia sẻ của tôi. Giá như tôi không nói thì sẽ hay hơn".

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, nhiều người vẫn thắc mắc tại sao cả hai lựa chọn thời điểm này để lên tiếng khi bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" đã chuẩn bị dừng công chiếu. Bao nhiêu tổn thất về tài chính và cả tinh thần mà những nghệ sĩ này gây ra cho bộ phim được đáp lại bằng những lời nói trên truyền thông. Liệu có xứng đáng?

Và mới đây NSX Dung Bình Dương cũng đã thông báo kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy đến cùng vì hai diễn viên này đã phá hỏng bộ phim của bà cũng như im lặng không một lời xin lỗi sau khi gây ra chuyện tày đình. Phải chăng đây là động cơ thôi thúc Kiều Minh Tuấn lên tiếng vào thời điểm này?

Và còn một nhân vật chính nữa đó là An Nguy, hiện tại cô đang ở đâu khi mà đồng ý cùng Kiều Minh Tuấn lên báo "khoe" chuyện tình cảm và im lặng từ ngày đó đến bây giờ. Chắc chắn An Nguy phải lên tiếng không chỉ để giải thích và xin lỗi nhiều bên mà còn để bảo vệ cho chính cô khi Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng xin lỗi nhưng không có một lời nào dành cho An Nguy cả.

2 người con gái khi ngồi chung với Kiều Minh Tuấn đều phải khóc, còn anh thì chẳng biết làm gì ngoài lời xin lỗi sáo rỗng. Kiều Minh Tuấn ơi, phụ nữ luôn yếu mềm trong chuyện tình cảm nên anh có yêu, có thương thì hãy biết trân trọng và bảo vệ người phụ nữ của đời mình. Không phải cứ làm sai và xin lỗi là xong, vì vết thương tình cảm luôn hằn sâu và đau đớn nhiều lắm đấy!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...