Đức Phúc: "Tôi bật khóc vì chương trình quá khắc nghiệt với thí sinh".

Phuong Thao 19:12 29/06/2018

Lý giải cho việc bật khóc nức nở trong những hình ảnh mới nhất của "The Debut", Đức Phúc cho biết do quá thương các thí sinh vì luật chơi của chương trình quá khắc nghiệt và khó khăn.

Nhận lời trở thành một trong 3 vị Oraz của chương trình truyền hình thực tế "The Debut", Đức Phúc đã vấp phải không ít những áp lực từ dư luận. Những hoài nghi của khán giả về vị trí này của Đức Phúc ngày một lớn dần khi trong những tập phát sóng đầu tiên của "The Debut", nam ca sĩ này có những lời nhận xét không mang tính chuyên môn.

Trong khi Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh được xem là những người có kinh nghiệm về ca hát cũng như ngồi "ghế nóng", thì Đức Phúc ngoài con số gần 3 năm đi hát và một vài bản hit thì anh chưa khẳng định được dấu ấn của mình trên vị trí giám khảo của bất cứ một chương trình nào cũng là điều khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Đặc biệt, trong một tập phát sóng đã có thí sinh lên tiếng nhận xét Đức Phúc rằng nam ca sĩ này không có gì để chấm thí sinh. Nhưng bỏ qua hết tất cả, chủ nhân của bản hit "Ánh nắng của anh" vẫn hết mình với công việc đầy khó khăn này và đặc biệt là rất quan tâm đến các thí sinh tự thi "The Debut". Vì theo như chia sẻ của Đức Phúc, anh cũng đã từng đi thi và hiểu rõ được những khó khăn và áp lực của các bạn thí sinh.

Mới đây, trong những hình ảnh tập tiếp theo của "The Debut", Đức Phúc đã bật khóc nức nở trên "ghế nóng" khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Lí giải cho điều này, Đức Phúc cho biết vì anh quá thương các thí sinh vì những khắc nghiệt của cuộc thi này.

"Phúc khóc vì vừa bất lực mà vừa thương thí sinh. Thứ nhất là luật của chương trình cực kì khắc nghiệt, đến mức Phúc phải bật khóc ra luôn. Phúc thương các bạn thí sinh vô cùng.

Đó là tiết mục của 3 bạn mà em cực kì thích ở vòng 1, họ đều là những bạn thí sinh rất tự tin và hát hay. Nhưng khi vào đến vòng trong chỉ vì thay đổi luật của chương trình thôi mà không thể hát hay được nữa. Lúc đó Phúc đã bật khóc vì thương các bạn ấy".

Mặc dù rất thương thí sinh nhưng vẫn bị một vài người "nói xấu sau lưng" và tỏ ra không tôn trọng, nhưng Đức Phúc vẫn muốn truyền cảm hứng và sự tự tin cho các thí sinh để có thể làm tốt nhất hành trình chinh phục giấc mơ được trở thành ca sĩ chuyển nghiệp..

"Phúc muốn nói với các bạn thí sinh rằng các bạn thí sinh hãy tin tưởng vào các ban giám khảo, bởi vì tuy tuổi đời trẻ nhưng chúng tôi đã ngồi lên vị trí đó. Và những kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải qua chắc chắn sẽ đủ và là hành trang tốt để gửi đến các bạn. Vì vậy các bạn hãy tin vào điều đó.

Đối với những video quay lén trong chương trình thì Phúc đã xem qua và trách nhiệm của Phúc là cùng chương trình và các vị giám khảo khác tìm ra tài năng sáng nhất trong chương trình để được ra mắt.

Còn những vấn đề nói xấu hay gì đó bên lề thì Phúc không quan tâm, mà điều Phúc quan tâm nhất chính là chất lượng chương trình. Nếu có thí sinh nào không tôn trọng Phúc ngay trước mặt thì Phúc sẽ phải chỉnh và nói chuyện ngay lúc đó. Còn việc nói xấu sau lưng thì coi như Phúc không biết, Phúc không quan tâm".

Video: Đức Phúc chia sẻ cảm xúc khi nghe được những lời nhận xét thiếu tôn trọng từ các thí sinh "The Debut":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh