Đức Phúc tiết lộ từng đội mưa, bỏ cả tập The Voice để được gặp Sơn Tùng M-TP.

Anh Quân 20:45 08/06/2018

Đức Phúc tiết lộ mình là một fan lớn của Sơn Tùng M-TP và thừa nhận rằng thấy "Sếp" mặc đồ đẹp nên học hỏi. Đặc biệt Đức Phúc còn kể lại lần đầu tiên được gặp mặt thần tượng của mình theo cách không thể "éo le" hơn.

Chuyện "thần tượng của thần tượng" là điều không hề hiếm gặp trong showbiz, có thể idol của bạn cũng đang mê mệt một nghệ sĩ khác không kém gì cách bạn "phát cuồng" vì họ đâu.

Mới đây Đức Phúc đã tiết lộ câu chuyện đầy hài hước về việc mình là một fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng M-TP là người được không chỉ các fan yêu thích mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng rất quý chàng ca sĩ đến từ Thái Bình này. Với phong cách đỉnh cao cũng như tài năng trong âm nhạc, Sơn Tùng M-TP luôn là hình mẫu lí tưởng mà nhiều nghệ sĩ khác noi theo.

Đức Phúc tiết lộ từng đội mưa, bỏ cả tập The Voice để được gặp Sơn Tùng M-TP.

Trong một chương trình giao lưu, khi được hỏi về việc ăn mặc giống Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc đã cho rằng mình thấy người ta mặc đẹp thì mình mặc theo thôi. 

Đặc biệt nam ca sĩ này cũng từng "lặn lội" đi gặp trực tiếp Sơn Tùng M-TP và đã bị mất ... 2 cái mũ bảo hiểm. Đức Phúc khiến khán giả phải bật cười vì tình cảnh éo le mà anh chàng này gặp phải khi thể hiện tình cảm với thần tượng.

Đức Phúc tiết lộ từng đội mưa, bỏ cả tập The Voice để được gặp Sơn Tùng M-TP.

Mặc dù hâm mộ Sơn Tùng nhưng Đức Phúc không thừa nhận mình là một Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) vì nam ca sĩ này cho rằng mình không theo một fandom nào cả mà đơn giản chỉ là thích mà thôi.

Đức Phúc ngoài đời kém Sơn Tùng M-TP 2 tuổi, cả hai đều là những ca sĩ tài năng của VPop. Nếu Sơn Tùng theo đuổi phong cách âm nhạc cá tính có phần nổi loạn, thì Đức Phúc lại "chuyên trị" những bản ballad nhẹ nhàng, đượm buồn.

Video: Đức Phúc chia sẻ kỉ niệm trong lần đầu tiên gặp Sơn Tùng M-TP

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...