Đức Phúc tiếp tục "lột xác", nhưng sao ngày càng giống anh em ruột nhà Erik thế này?

Phuong Thao 12:41 13/01/2019

Người ta nói càng chơi thân với nhau càng giống nhau quả không sai, nhìn đôi bạn Erik và Đức Phúc thế này chắc chắn nhiều người sẽ tin "sái cổ" vào câu nói này.

Đức Phúc và Erik là một trong những đôi bạn thân đình đám của showbiz Việt, đặc biệt kể từ khi là thành viên của "gia đình hoa dâm bụt" cùng với Hòa Minzy, các nghệ sĩ này luôn cho thấy sự gắn bó khăng khít cũng như những trò cười khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nếu như Hòa Minzy là "chị cả" trong gia đình thì Erik và Đức Phúc là những cậu em vô cùng đáng yêu và nghịch ngợm. "Đại gia đình" này đã chơi thân với nhau từ rất lâu và luôn thể hiện tình cảm thân thiết cho nhau ngoài đời cũng như trong các sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên có vẻ như ở bên nhau lâu ngày thì hai cậu em Đức Phúc và Erik càng có dung nhan giống nhau thì phải. Trong hình ảnh mới được Đức Phúc đăng tải, nhiều người giật mình vì tưởng Đức Phúc đăng nhầm ảnh Erik lên trang cá nhân của mình. Có thể thấy gương mặt của Đức Phúc ngày càng dài và gầy hơn trước đây rất nhiều. Trùng hợp là ở hiện tại Erik không biết có đang trong quá trình giảm cân hay không mà gương mặt cũng gầy trơ xương và nhọn hoắt trông thấy. Nếu đặt hai chàng trai này trong một khung hình chắc chắn nhiều người sẽ nhầm lẫn họ là anh em hay có họ hàng gì đó với nhau.

Hình ảnh mới nhất được Đức Phúc đăng tải lên trang cá nhân

Và nếu đặt nó bên cạnh hình Erik thì trông không khác gì anh em một nhà

Không biết là Đức Phúc và Erik có nhận ra điều này hay không chứ hai người càng ngày càng giống nhau lắm rồi đấy nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet