Đức Phúc "tậu" xế hộp tiền tỷ sau 3 năm đi hát, Hòa Minzy liền lên tiếng tiết lộ sự thật bất ngờ

Phuong Thao 15:26 14/11/2018

Đức Phúc vừa khoe trên cá nhân chiếc xế hộp tiền tỉ mà anh mới "tậu" được sau nhiều năm đi hát. Và ngay lập tức “bà chị” Hòa Minzy đã lên tiếng ngưỡng mộ cậu em, đồng thời tiết lộ luôn "tài sản" hiện có của Đức Phúc khiến fan không khỏi phấn khích.

Đức Phúc mới đây đã hạnh phúc khoe xế sang tiền tỉ mới "tậu" được sau khoảng thời gian miệt mài đi hát và tham gia các chương trình truyền hình. Chiếc xe mới cứng của nam ca sĩ "Ánh nắng của anh" là dòng xe hạng sang Range Rover 2018. Giá trị của nó ước chừng khoảng gần 4 tỷ đồng.

Như vậy sau thời gian hoạt động nghệ thuật không lâu, học trò Mỹ Tâm đã sở hữu cho mình xe riêng tiền tỷ. Đây quả là món quà xứng đáng cho những nổ lực của chàng ca sĩ trẻ.

Sau khi Đức Phúc đăng tải hình ảnh bên xe sang, các fan đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ, trong đó có cả cô chị "lầy lội" Hòa Minzy. Không chỉ chúc mừng Đức Phúc, Hòa Minzy còn tiện thể thống kê hết khối tài sản mà người em thân thiết của mình đang sở hữu ở tuổi 22 khiến nhiều người có phần choáng ngợp.

Nữ ca sĩ viết: “Một tháng 30 ngày, diễn cả 30 ngày, 10 cái sổ tiết kiệm, 1 cái nhà, 1 con xe ô tô gần 4 tỷ. Omg…đáng ngưỡng mộ”. Hòa Minzy cũng không quên tag tên Erik vào sau bình luận. Chỉ là một lời trêu đùa cậu em Đức Phúc thôi nhưng nếu thật như Hòa Minzy nói thì quả thực nam ca sĩ đã có thời gian chăm chỉ, tích cực tạo tài sản riêng cho mình rồi.

Hòa Minzy "lầy lội" thống kê hết tài sản của Đức Phúc.

Chúc mừng Đức Phúc một lần nữa vì đã có cho mình phương tiện riêng. Một năm vất vả và đầy thành công của giọng ca “Ánh nắng của anh” sau khi trở lại với ngoại hình mới đã được đền đáp xứng đáng. Khi xem qua những hình ảnh sang chảnh của Đức Phúc bên cạnh chiếc xe tiền tỷ nhiều fan đã phải “trăn trở” cực hài: năm 22 tuổi, Đức Phúc tạo được xế hộp tiền tỷ, còn mình thì sao?

Theo Ngọc Trâm/Infonet