Đức Phúc lo lắng khi xem clip nhận xét của Mỹ Tâm vì: "Sợ không biết cô có mắng hay không?"

Phuong Thao 18:52 29/06/2018

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi ngồi "ghế nóng" chương trình "The Debut", nhưng Đức Phúc tỏ ra không mấy quan tâm đến những chỉ trí trích của dư luận. Tuy nhiên với clip nhận xét của cô Mỹ Tâm, nam ca sĩ lại tỏ ra khá lo lắng và hồi hộp.

Ngay từ những ngày đầu thông báo dàn Oraz của chương trình truyền hình thực tế "The Debut" Đức Phúc là cái tên vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Trong khi Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh được xem là những người có kinh nghiệm về ca hát cũng như ngồi "ghế nóng", thì Đức Phúc ngoài con số gần 3 năm đi hát và một vài bản hit thì anh chưa khẳng định được dấu ấn của mình trên vị trí giám khảo của bất cứ một chương trình nào.

Những hoài nghi của khán giả trở nên bùng nổ khi càng vào sâu trong chương trình, Đức Phúc lại đưa ra những lời nhận xét có phần "ngô nghê" và không mang tính chuyên môn cao. Đặc biệt đã có thí sinh lên tiếng về Đức Phúc rằng Oraz này không có gì để huấn luyện mình.

Điều này một lần nữa khiến dư luận dậy sóng, khi một bên cho rằng thí sinh nhận xét ngược lại Đức Phúc là điều hoàn toàn sai vì khi đi thi thì phải chấp nhận. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng Đức Phúc nên xem lại cách đánh giá của mình để thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đồng thời cũng là người đã dẫn dắt Đức Phúc trở thành quán quân tại The Voice và đạt được đến chỗ đứng như ngày hôm nay đã lên tiếng về cậu học trò của mình. Mỹ Tâm cho rằng Phúc đã chấp nhận "cuộc chơi" này thì Phúc phải chịu, còn việc thí sinh nhận xét giám khảo thì nữ ca sĩ này cho rằng đó hoàn toàn sai.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi xem video nhận xét của cô Mỹ Tâm, Đức Phúc cho biết mình rất hồi hộp và lo lắng vì không biết cô sẽ nói gì và có mắng hay không. Sau khi xem xong thì trong đầu xuất hiện rất nhiều suy nghĩ, vui cũng có và cảm giác phải nhìn nhận lại bản thân cũng có.

"Phúc vui vì cô nói được đúng những suy nghĩ mà từ trước đến nay Phúc không thể nói ra được. Phúc cũng tâm đắc một câu cô Mỹ Tâm nói là: 'Khi Phúc đã nhận chương trình thì mọi thứ xảy ra Phúc phải chịu. Khi Phúc nhận xét kém thì khán giả sẽ đánh giá Phúc còn các bạn thí sinh khi đi thi thì chỉ tập trung vào việc thi thôi còn không có quyền đánh giá ban giám khảo'.

Khi nhận lời làm giám khảo chương trình này thì Phúc cũng đã xác định được chắc chắn sẽ gặp nhiều áp lực. Khi chương trình chưa phát sóng thì áp lực ít nhưng khi đã lên sóng và nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả thì nó lại càng áp lực hơn".

Nhưng trước những áp lực của dư luận, Đức Phúc tỏ ra không mấy quan tâm vì bản thân đã trải qua rất nhiều áp lực còn kinh khủng hơn rất nhiều, đặc biệt là áp lực khiến anh phải thay đổi ngoại hình. Vì vậy những áp lực của "The Debut" không thể làm nam ca sĩ suy sụp được.

"Phúc đã xem lại hết tất cả các tập phát sóng của "The Debut" để xem lỗi của mình ở đâu để cải thiện mình nhiều hơn. Đặc biệt là quan điểm chuyên môn và cá nhân của mình đã rõ ràng hơn trong chương trình" - Đức Phúc chia sẻ.

Video: Đức Phúc chia sẻ về cảm xúc sau khi xem clip của Mỹ Tâm:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Loading...