Đức Phúc lo lắng cho Erik khi cover hit mới "Mình chia tay đi" của đàn em

Phuong Thao 10:03 10/09/2018

Vì cảm thấy ca khúc "Mình chia tay đi" quá khó hát nên Đức Phúc đã tỏ ra lo lắng cho Erik khi không biết cậu em của mình sẽ hát live như thế nào?

Ngày 5/9 vừa qua, Erik đã chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm mới mang tên "Mình chia tay đi". Đây tiếp tục là một bản ballad đầy da diết với lời chia tay chất chứa nỗi buồn đau đớn, tiếc nuối mà nam ca sĩ muốn gửi đến một nửa của mình, khi đối phương đã thay lòng sau khoảng thời gian mặn nồng.

Erik đầy lãng tử khi vừa đàn vừa hát trong MV mới.

Không có một vai nam chính hay nữ chính xuất hiện trong MV, tuy nhiên, nhờ giọng hát đầy tự sự của Erik đã đủ sức khiến người nghe phải chìm đắm vào câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt. Sau thành công của bản hit "Chạm đáy nỗi đau" khi cán mốc 100 triệu view trong vòng chưa đầy 4 tháng phát thành thì "Mình chia tay đi" hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ.

Mới đây, người anh em trong gia đình "hoa dâm bụt" với Erik là Đức Phúc đã gửi lời chúc mừng cậu em của mình khi cover lại ca khúc mới này. Với chất giọng đầy cảm xúc và nội lực, Đức Phúc cũng được khen hát hay không kém chính chủ.

Tuy nhiên, Đức Phúc cũng tỏ ra lo lắng cho Erik vì bài hát này dù hay nhưng rất khó hát, vì vậy không biết rằng khi hát live thì Erik sẽ xử lí như thế nào. Nhưng Đức Phúc đừng quá lo lắng nhé, Erik đã hát live "Mình chia tay đi" cực ngọt và không vấp phải lỗi nào trong một sự kiện âm nhạc mới đây.

Video: Erik hát live "Mình chia tay đi":

Theo Phương Thảo/Infonet